Điện thoại thông minh Huawei Mate 50 sẽ có camera với khẩu độ thay đổi

Trong những năm gần đây, cuộc đua để có máy ảnh tốt nhất trong smartphones đang được giảm xuống nhiều megapixel hơn và cảm biến lớn hơn. bây giờ Huawei muốn di chuyển một chút trong cuộc tranh chấp này với giết 50sẽ được công bố vào ngày 6 Tháng 9 và sẽ có một ống kính với mở biến trong của bạn sistema camera phía sau. Luôn nhớ rằng Huawei không còn quan hệ đối tác với Leica, hiện đã hợp tác với Xiaomi trên một số thiết bị. O sistema Hệ điều hành cũng mới, Harmony OS, thiếu một số ứng dụng phổ biến được sử dụng trên Android, do các hạn chế của công ty do Mỹ áp đặt.

Điện thoại thông minh có khẩu độ camera thay đổi

Hiện nay, rất hiếm smartphones cho phép người dùng mở và đóng màng chắn của họ, nhưng điều này có thể trở nên phổ biến hơn nếu giải pháp mà nhà sản xuất Trung Quốc công bố có hiệu quả. Thật không may, cô ấy chỉ tiết lộ rằng thiết bị hàng đầu tiếp theo của cô ấy sẽ có tính năng này, mà không cho biết quá nhiều chi tiết về cách hoạt động của nó.

Tuy nhiên, như đã chỉ ra, một số tin đồn chỉ ra rằng điện thoại thông minh mới giết 50 sẽ có một máy ảnh với một khẩu độ thay đổi giữa f /1.4 f /4. Nó cũng không được chỉ định bởi Huawei cũng không phải bởi những người rò rỉ máy ảnh nào nên có tính năng này, nhưng nó có thể sẽ là cảm biến chính.

Với sự mới lạ này, thiết bị mới sẽ cho một tự do hơn cho người dùng khi chụp ảnh và quay video, với việc họ có thể chọn độ sâu trường ảnh và cả tốc độ cửa trập. Điều này sẽ cho phép họ điều chỉnh cảm biến của mình với đối tượng mà họ đang lấy nét dựa trên ánh sáng xung quanh.

Huawei Mate 50 với bốn camera phía sau

Cùng với tiết lộ của công ty này, người rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh mới nên có một sistema của bốn camera phía sau, với cảm biến chính IMX766 50 MP, 1/1.5”Và có thể là anh ta có sự mở đầu thay đổi. Bên cạnh đó, ở mặt sau, model vẫn sẽ có camera 13 MP siêu rộngCảm biến 40 MP cho ảnh đen trắng và một thấu kính tiềm ẩn 3.5x của 64MP.

Tín dụng: Phát lại / Huawei

Một cái gì đó sẽ giúp chủ sở hữu tương lai của Huawei Mate 50 đó là chip NPU HiSiliconđược phát triển bởi công ty để chỉ hoạt động với công nghệ xử lý hình ảnh XMAGE.

Via: GSMArena Nguồn: Huawei

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button