Điện thoại nắp gập Huawei Mate X vẫn được tối ưu hóa, giám đốc điều hành công ty cho biết

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei vẫn đang tối ưu hóa điện thoại thông minh gập Mate X của mình và sẽ không công bố nó với công chúng mà không đáp ứng các yêu cầu chất lượng, giám đốc kinh doanh điện thoại di động He Gang cho biết. Theo các giám đốc điều hành, Mate X vẫn đang được tối ưu hóa để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt và chất lượng cao của công ty.

Điều này thực sự tốn nhiều thời gian hơn và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn so với suy nghĩ trước đây. Và nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu này, chúng tôi sẽ không thực hiện các cuộc gọi điện thoại, Gang Gang nói trên cổng thông tin Trung Quốc news.mydrivers.com.

Sau khi thử nghiệm rộng rãi, Huawei Mate X đã vượt qua chứng nhận 3C và giấy phép truy cập mạng.

Huawei Mate X chạy Android 9 Chân trên EMUI 9.1.1 và nó có hai tấm màn hình fullview 6,6 inch và 6, 38 inch cùng với bảng điều khiển màn hình OLED FullView 8- chi tiết khi mở – không có vị trí của màn hình. Thiết bị khi gập lại mang đến trải nghiệm thị giác. 6,6 nhích lên phía trước với số điểm ảnh 1148 × 2480 pixel và tỷ lệ 19 khung hình,5: 9.

Dưới nắp máy, Huawei Mate X có HiSilicon Kirin 980 SoC, cộng với 8GB RAM. Đối với ảnh và video, Huawei Mate X có cấu hình camera hai trong một trước và sau hỗ trợ ống kính Leica. Thiết lập máy ảnh bao gồm ba cảm biến, bao gồm cảm biến và cảm biến 40 megapixel (ống kính góc rộng), cảm biến và cảm biến 16 megapixel (ống kính góc rất rộng) 8 megapixel (tele).

Huawei Mate X có 512 GB Bộ nhớ trong có thể được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD (tối đa 256 GB).

Samsung đã công bố vào tuần trước rằng họ sẽ ra mắt Galaxy Fold vào tháng 9 tại một số thị trường

Viết với sự đóng góp từ IANS

Những bài viết liên quan

Back to top button