Điện thoại mới Mate Xs của Huawei sắp ra mắt

huawei, 8 Vào tháng 4, họ đã ra mắt điện thoại có thể gập lại mới, Mate Xs, để bán tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Theo thông tin hiện có, chiếc điện thoại này đã cháy hàng một ngày sau khi mở bán. Có vẻ như người tiêu dùng tỏ ra rất thích thú với chiếc điện thoại màn hình gập 30 nghìn TL này.

Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn trong những ngày qua, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc HuaweiChúng tôi đã đề cập rằng Mate Xs, chiếc điện thoại thứ hai có màn hình có thể gập lại, đang được bán tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Được công bố cách đây vài tháng, chiếc điện thoại này là phiên bản điện thoại đầu tiên của Huawei có màn hình có thể gập lại, Mate X, được trang bị các tính năng phần cứng tiên tiến và cập nhật hơn. Hiện nay, Mate XsĐã có một sự phát triển quan trọng.

Điện thoại mới của Huawei tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, Mate Xs, được trang bị bộ vi xử lý Kirin 990, cũng như cấu trúc màn hình có thể gập lại của nó. Hỗ trợ 5G đã được cung cấp. 8 GB Điện thoại chạy bằng RAM, 512 GB Nó cũng có không gian lưu trữ. Bất chấp tất cả các tính năng này, Huawei Dịch vụ của GoogleMate Xs thiếu tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ 30 nghìn TL Nó đã được rao bán với một mức giá điên rồ như vậy. Chiếc điện thoại này vốn được phát hành với số lượng hạn chế nên đã bán hết sạch trong thời gian ngắn.

Huawei Mate Xs đã bán hết ngay khi được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ

Theo thông tin có được 8 Tháng tưHuawei Mate Xs, được rao bán trên cửa hàng trực tuyến của Huawei, mới được đưa vào phục vụ gần đây, đã bán hết sạch chỉ trong một ngày. Điều này là do thực tế là người tiêu dùng ở nước ta có điện thoại màn hình có thể gập lại và các Dịch vụ Google của Huawei. không Nó có nghĩa là anh ấy đang thể hiện rất nhiều sự quan tâm đến chiếc điện thoại mới của mình.

Hiện chưa rõ Huawei đã chào bán bao nhiêu chiếc Mate Xs tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy, không thể nói điều gì chắc chắn về mức độ phổ biến của thiết bị. Tuy nhiên, việc tất cả các mẫu điện thoại được rao bán đều tìm được người mua chứng tỏ điện thoại màn hình gập gây tò mò hơn cả mong đợi.

Những bài viết liên quan

Back to top button