điện thoại Iphone 8 Camera Plus ‘không thể sánh được với Mate 10 Pro hàng đầu của Huawei: DxOMark

Thỉnh thoảng, chúng ta nghe nói về một điện thoại thông minh hàng đầu siêu đắt tiền phá vỡ kỷ lục về hiệu suất chụp ảnh. Năm nay, HTC U11 đã dẫn đầu với DxOMark là 90 và chúng tôi nghĩ rằng sẽ mất một thời gian nữa trước khi nó bị phá vỡ. Ở trong 4-5 tháng, Applecặp iPhone mới nhất của 8 các mô hình đã chiến thắng U11 với số điểm tối đa 94, đây là một trong những số điểm ngắn nhất đối với bất kỳ điện thoại thông minh nào như Pixel của Google 2 phá vỡ mọi thứ trên thị trường với số điểm 98. Và bây giờ, có một sự bổ sung mới cho danh sách này – Huawei Mate 10 Pro.

Huawei đã từng trêu chọc Mate 10 Pro như một chiếc điện thoại tốt hơn iPhone X và có vẻ như họ đã thực sự chính xác về khả năng chụp ảnh. Mate 10 Pro với camera kép đánh bại iPhone 8 Cộng với điểm số 94 với điểm DxOMark là 97, đây là một điểm số rất cao không thể phủ nhận. Nó vẫn kém Google Pixel một điểm 2của 98 nhưng có phần gần với chiếc flagship của nhà sản xuất Android hơn là phablet của Cupertino.

Huawei Mate 10

Mate 10 Pro đi kèm với cảm biến RGB 12MP và cảm biến đơn sắc 20MP, được điều chỉnh để chụp ảnh chi tiết hơn. DxOMark ca ngợi máy ảnh của Mate 10 Pro giữ được chi tiết trong các tình huống thiếu sáng, phơi sáng tốt và dải động rộng, tự động lấy nét nhanh và có thể lặp lại cũng như mô phỏng bokeh tốt. Nó vẫn gặp phải tình trạng không ổn định về độ phơi sáng khi chụp ảnh liên tiếp và đôi khi có thể nhìn thấy đồ tạo tác trong ảnh chụp bầu trời. Mate 10 Pro cũng được khen ngợi về khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác, giảm chuyển động, màu sắc dễ chịu, cân bằng trắng chính xác, độ phơi sáng tốt và độ nhiễu thấp.

Do đó, rõ ràng là những người quan trọng tại Huawei không đùa khi họ nói rằng điện thoại của họ tốt hơn iPhone; ít nhất là trong nhiếp ảnh. Chúng tôi vẫn chưa biết Mate 10 Pro so sánh với iPhone như thế nào 8 Cộng với hiệu suất trong thế giới thực nhưng nó không phải là một khoảng cách quá lớn. Cái tên duy nhất mà chúng ta chưa thấy trong danh sách này là iPhone X, có thể thách thức hoặc không thách thức Google Pixel 2. tất cả những gì chúng ta phải làm là chờ xem.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button