Điện thoại Huawei Mate 40 sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 10

Sau nhiều tin đồn, Richard Yu, từ Huawei, đã xác nhận trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc về ngày diễn ra sự kiện phát hành toàn cầu từ dòng di động Huawei Mate 40: Ngày 22 tháng 10 năm 2020🇧🇷 Ngay sau đó, tài khoản toàn cầu của công ty trong Twitter cũng đã phát hành hình ảnh xác nhận ngày🇧🇷 Việc bán trước điện thoại mới sẽ bắt đầu vào cùng ngày tại Trung Quốc và các thiết bị này dường như sẽ có sẵn từ ngày 30.

Giám đốc điều hành cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc một đoạn teaser nhỏ có thể được nhìn thấy trong dòng tweet bên dưới. Hình ảnh và đoạn giới thiệu không hiển thị nhiều, nhưng có thể suy đoán rằng dòng Mate 40 sẽ có một số tiến bộ lớn trong công nghệ máy ảnh của nó.

Các rò rỉ gần đây cho thấy dòng điện thoại di động Huawei Mate 40 sẽ bao gồm ba mẫu – Giết 40🇧🇷 Giết 40 ProGiết 40 Pro +🇧🇷 Một số hình ảnh kết xuất của Mate 40 và Mate 40 Pro đã được phát hành trên web và cho thấy một mô-đun hình tròn để chứa các camera phía sau. Các rò rỉ khác cho thấy Mate 40 Pro nên có màn hình với các cạnh cong và một lỗ để chứa hai camera trước.

Các điện thoại dòng Huawei Mate 40 dường như sẽ được trang bị chip Kirin 9000 và cũng sẽ có kết nối 5G. Về mảng camera, các tin đồn cho biết các thiết bị sẽ có camera sau chính 108MP với ống kính “dạng tự do” 9P và một camera dạng kính tiềm vọng với zoom quang 5x. Các camera phía sau khác phải là một camera siêu rộng và một camera để phát hiện độ sâu. những tin đồn khác đề cập đến camera chính phía sau 50MP thay vì 108MPvì vậy vẫn không có cách nào để biết thông tin nào là chính xác.

Về pin, một số tin đồn đề cập đến một trong những 4.300mAh cho Mate 40 “bình thường”, một trong những 4.600mAh cho Mate 40 Pro và một trong những 5.000mAh cho Mate 40 Pro +. Ba thiết bị cầm tay này rõ ràng sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 66W.

Hình ảnh kết xuất của Huawei Mate 40 Pro
(Sao chép / @ OnLeaks / @ Pricebaba)

Nguồn: GSMArena, Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button