Điện thoại Huawei Mate 40 có thể đi kèm camera 108MP [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điện thoại Huawei Mate 40 có thể đi kèm camera 108MP [Rumor]

Hiện tại không có nhiều điện thoại di động có camera 108MP, nhưng hiện tại có thể tìm thấy các mẫu của Samsung, Motorola và Xiaomi có camera với độ phân giải này. Giờ đây, những tin đồn mới cho thấy Huawei đang có kế hoạch đưa camera cảm biến 108MP vào các thiết bị dòng Mate 40 mới.

Thông tin mới đến từ blog công nghệ Trung Quốc ITHome, trích dẫn một nguồn liên quan đến chuỗi cung ứng của Huawei. Theo nguồn tin này, có một cảm biến 108MP mới hoạt động tốt hơn cảm biến hiện tại và nó sẽ được sử dụng trong cả Huawei Mate 40 và Mate 40 Pro.

Máy ảnh có cảm biến 108MP nên sử dụng ống kính 9P và tạo ra hình ảnh đẹp hơn so với máy ảnh được sản xuất bằng cảm biến 108MP khác như cảm biến được sử dụng bởi Xiaomi Mi Note 10 Pro, sử dụng ống kính 8P. Nguồn blog Trung Quốc cũng cho biết có những tối ưu hóa và chỉnh sửa khác nhưng từ chối đi vào chi tiết.

Bắt đầu với dòng Huawei P30, smartphones Các máy ảnh hàng đầu của công ty mang đến các máy ảnh tùy chỉnh với bộ lọc màu RYYB tốt hơn đáng kể so với bộ lọc RGB. Cho đến khi có thêm thông tin chi tiết, vẫn chưa có cách nào để biết liệu camera 108MP của dòng Mate 40 có sử dụng bộ lọc RYYB hay không.

Thông tin trên về bản mới smartphones vẫn chưa được Huawei xác nhận và chỉ nên được coi là tin đồn.

Dòng Huawei Mate 40 được cho là sẽ đi kèm với con chip có tên Kirin 1000 được sản xuất với quy trình 5nm và sẽ không có các biến thể có kết nối 4G. Nếu những tin đồn là chính xác, dòng mới của smartphones từ Huawei sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button