Điện thoại có thể gập lại Huawei Mate X2: Thiết kế và tính năng

Huawei, hãng sẽ mang một mẫu điện thoại mới vào thế giới điện thoại có thể gập lại, nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt với mẫu Mate X2. Trong khi thông tin mới về Huawei Mate X2 tiếp tục đến chậm, chúng tôi đã cho bạn biết tất cả các chi tiết đã biết, thiết kế, giá bán và ngày phát hành của nó.

Khi bạn nói điện thoại có thể gập lại là gì, không, có mua được không; Chúng tôi thấy các mô hình mới mỗi năm. Mặc dù Huawei đã tạo ra nhiều tranh cãi với mức giá của các mẫu Mate X và Mate XS, nhưng điều đó cho thấy hãng là một trong những nhà tiên phong của công nghệ điện thoại có thể gập lại. Bây giờ là mô hình tiên tiến Huawei Mate X2 đã sẵn sàng để trình bày cho người dùng. Vậy nó sẽ là loại thiết bị nào?

Thoạt nhìn, nó trông giống như một chiếc điện thoại có thể gập lại tiêu chuẩn, nhưng phải nói rằng có nhiều cải tiến sẽ nổi bật khi so sánh với các mẫu trước đó. Huawei sẽ làm phong phú thêm thế giới điện thoại có thể gập lại cho bạn Thiết kế của mẫu Mate X2, Chúng tôi đã giải thích giá bán ước tính và ngày phát hành có thể có.

Sự kiện trong màn hình đầu tiên kết thúc:

Không giống như các mẫu Mate X và Mate XS, Huawei Mate X2 không có bề ngoài, Nó sẽ được sử dụng bằng cách gấp vào trong. Về mặt này, chúng ta có thể nói rằng mẫu Mate X2 sẽ giống với những chiếc điện thoại có thể gập lại do Samsung sản xuất.

Việc màn hình của các mẫu Huawei Mate X và Mate XS bị gập lại là điều ai cũng biết. đã được tìm thấy kỳ lạ. Mặc dù không biết điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí như thế nào, nhưng người ta cho rằng thiết kế này, vừa vặn trên một màn hình và mang lại khả năng sử dụng dễ dàng, thay vì một tấm nền có thể gập lại trực tiếp, sẽ được đánh giá cao.

Nó sẽ mua màn hình rộng từ đối thủ cạnh tranh:

Hiện tại, không có nhiều công ty sản xuất điện thoại có thể gập lại. Các nhà sản xuất quan trọng nhất là Samsung và Huawei. Huawei là đối thủ cạnh tranh lớn nhất về mặt này với màn hình được sử dụng trong mẫu Mate X2. Sẽ mua từ Samsung. Như vậy, Huawei Mate X2 sẽ là điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Samsung với màn hình Samsung.

Tất nhiên, màn hình nhận được sẽ không hoàn toàn giống với màn hình được sử dụng trên các điện thoại Samsung có thể gập lại khác. Màn hình Huawei Mate X2 sẽ không có kính siêu mỏng, Nó được cho là nhựa. Người ta cho rằng màn hình nhựa cũng sẽ khiến giá bán phải chăng hơn.

Màn hình Huawei Mate X2 8Kích thước .03 inch sẽ có, khi nó gấp lại 4.5 Nó được cho là có kích thước hàng inch. Đây là kích thước màn hình tương tự như các mẫu Mate X và Mate XS. Nhiều khả năng tất cả các mẫu điện thoại có thể gập lại được sản xuất 8 với 9 Chúng sẽ có kích thước màn hình từ inch.

Huawei Mate X2 đi kèm với chipset kirin:

Chipset Kirin do các hạn chế do Huawei, Hoa Kỳ áp đặt thông báo rằng nó sẽ ngừng sản xuất và điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng chipset Kirin sẽ không được sử dụng trong các mẫu khác sau dòng Mate 40. Tuy nhiên, mẫu Mate X2 được cho là có chipset bẩn.

Trên mẫu Huawei Mate X2 tiêu chuẩn 8 GB RAM và 128 GB lưu trữ nội bộ sẽ là. Nhưng 12 GB RAM 256 GB bộ nhớ trong và 16 GB RAM 512 GB Người ta ước tính rằng các phiên bản có bộ nhớ trong cũng sẽ có sẵn để bán. Không phiên bản nào sẽ hỗ trợ bộ nhớ có thể mở rộng.

Huawei Mate X2 được trang bị viên pin mạnh mẽ với dung lượng 6000 mAh. Công nghệ sạc nhanh 65W Người ta cho rằng pin hỗ trợ sẽ rất hữu ích. Giống như nhiều điện thoại có thể gập lại, Mate X2, sẽ đi kèm với hỗ trợ mạng 5G, sẽ mang phiên bản Android và EMUI mới nhất.

Máy có chế độ máy tính xách tay cũng có hộp để bạn dễ dàng sử dụng. Bút Huawei sẽ đi ra. Được biết có tốc độ làm mới 120 MHz, Mate X2 dường như cung cấp nhiều thứ hơn là một chiếc điện thoại.

Máy ảnh cao cấp:

Bây giờ chúng ta đã quen với việc nhìn thấy nhiều camera trên điện thoại thông minh. Đặc biệt là trên một thiết bị lớn như Huawei Mate X2, nhiều camera sẽ là điều không thể thiếu. Mate X2 bốn phía sau Nó mang hai camera mạnh mẽ ở phía trước.

Một trong những camera phía sau là góc rộng 40 megapixel, một Máy ảnh thông thường 40 megapixel, Máy ảnh 12 megapixel, một có hỗ trợ zoom quang 3x, một 5 Nó có một cảm biến độ sâu megapixel. Các camera phía trước dự kiến ​​sẽ cung cấp các độ sâu khác nhau như 16 và 32 megapixel.

Ngày phát hành và giá của Huawei Mate X2:

Huawei đã giới thiệu các mẫu điện thoại có thể gập lại trước đây của mình tới người dùng vào tháng 2 năm ngoái. Mate X2 cũng vậy Trong những tháng đầu năm 2021 được cho là sẽ được giới thiệu. Việc bắt đầu bán hàng rộng rãi trên toàn thế giới sẽ có thể được thực hiện vào giữa năm 2021.

Hiện tại vẫn chưa có con số bán hàng rõ ràng của Huawei Mate X2. Tuy nhiên, điện thoại có thể gập lại mới nhất của Huawei, Mate XS, ở mức trung bình. Con số bán hàng 30 nghìn TL Xem xét rằng nó có Huawei Mate X2, người ta cho rằng giá bán sẽ nằm trong phạm vi dải này.

Mẫu điện thoại mới của Huawei nhằm củng cố vị trí của mình trong thế giới điện thoại có thể gập lại Tất cả thông tin chi tiết đã biết về Mate X2, Chúng tôi đã giải thích thiết kế, thông số kỹ thuật, giá bán ước tính và ngày phát hành có thể cho bạn. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Huawei Mate X2 trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button