Điện thoại có chất lượng âm thanh tốt nhất: Huawei Mate 20 X

DxOMark đã bắt đầu một nghiên cứu để xác định điện thoại thông minh có chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường. Kết quả của các bài kiểm tra, Huawei Mate 20 X được xác định là thiết bị có chất lượng âm thanh tốt nhất trong số các điện thoại đang bán trên thị trường.

Năm 2019 là một năm rất sôi động đối với ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Những gã khổng lồ công nghệ lần lượt tung ra các mẫu mới của họ trong suốt năm 2019, và chúng ta sắp kết thúc. Gần đây, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mỹ AppleCác mẫu iPhone mới của đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Nền tảng có tên DxOMark được biết đến với các bài kiểm tra và công bố điểm số để đo hiệu suất camera của điện thoại thông minh. Trên thực tế, các thử nghiệm được thực hiện bởi nền tảng này đã nhiều lần tìm thấy vị trí của nó trong tin tức của chúng tôi. Nhưng lần này DxOMarkmuốn xác định điện thoại nào có âm thanh tốt nhất.

Theo các thử nghiệm do DxOMark thực hiện, Huawei Mate 20 X là model có chất lượng âm thanh tốt nhất trong số các smartphone trên thị trường. Nhiều đến mức Huawei Mate 20 X dẫn đầu các mẫu điện thoại thông minh khác về cả khả năng ghi âm và phát lại âm thanh. trước đi qua.

Các bài kiểm tra âm thanh của DxOMark được kiểm tra ở hai hạng mục khác nhau. Một trong số đó là âm thanh. tiết kiệm, còn lại là phát âm thanh đã ghi. Huawei Mate 20 X là 70 về ghi âm, ghi âm phát lại Anh ấy cũng ghi được 76 điểm. Tuy nhiên, DxOmark không chỉ kiểm tra Mate 20 X.

Phần thực sự thú vị của các bài kiểm tra là iPhone 11 Pro Max tốt hơn iPhone XS cả về ghi và phát lại. phía sau đang ở. Nhiều đến mức iPhone 11 Pro Max có thể đạt 72 điểm khi phát lại âm thanh và 68 điểm khi ghi âm. AppleMẫu iPhone XS ra mắt năm ngoái đạt 75 điểm khi ghi lại âm thanh và 69 điểm khi ghi âm.

Tương tự, Samsung Galaxy Note Hơn 10 mô hình quá iPhone XStụt hậu. Galaxy Note 10+; Nó có 68 điểm để phát lại âm thanh và 61 điểm cho ghi âm.

DxOMark, kết quả của các thử nghiệm của nó Huawei Mate 20 X‘e 75 điểm tổng thể, iPhone XS 74 điểm tổng thể, iPhone 11 Pro Max 71 điểm tổng thể và Samsung Galaxy Note Nó cũng đã cho 10+ điểm tổng thể là 66. Những điểm số này cho thấy chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường là ở Huawei Mate 20 X, cả khi phát lại và ghi âm.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/The-Huawei-Mate-20-X-has-better-audio-than-the-iPhone-11-Pro-Max.444030.0.html

Những bài viết liên quan

Back to top button