Điện thoại chơi game Black Shark 3 và cá mập đen 3 Pro với Snapdragon 865 xuất hiện trên Geekbench


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điện thoại chơi game Black Shark 3 và cá mập đen 3 Pro với Snapdragon 865 xuất hiện trên Geekbench

Vài ngày trước, điện thoại chơi game Black Shark 3 và cá mập đen 3 Pro đã được nhìn thấy trên trang web chứng nhận 3C. Bây giờ cả hai cũng đã xuất hiện trên trang web điểm chuẩn Geekbench, đây là dấu hiệu cho thấy ngày phát hành đã gần kề. Danh sách trên Geekbench cũng hiển thị một số thông số kỹ thuật của thiết bị.

Theo trang web Black Shark 3 chuyên nghiệp đã nhận nó 40,302 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 12.448 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Danh sách của thiết bị trên Geekbench xác nhận rằng nó sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 865 và RAM lên tới 12GB. Anh ấy sẽ đến với sistema Hệ điều hành Android 10 được cài đặt sẵn và sẽ hỗ trợ 5G.

Về pin, tin đồn nói rằng nó sẽ đi kèm với một trong 5.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh với củ sạc 65W. Tin đồn cũng nói rằng nó sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải 2K.

Trong trường hợp của Black Shark 3, nó đã xuất hiện trên Geekbench với tên model là MBU-A0 và có 8GB RAM. Thiết bị này đạt 901 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 30,016 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Con chip được sử dụng bởi mô hình này hoạt động ở xung nhịp 1.80GHz, cùng tần số với chip được sử dụng bởi thiết bị khác được đề cập ở trên. Nó cũng đi kèm với sistema đang chạy Android 10. Cá mập đen 3 và cá mập đen 3 Pro nên được Xiaomi ra mắt vào ngày 3 Bước đều.

Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù các thiết bị không được Xiaomi giới thiệu chính thức, nhưng thông tin trên nên được coi là tin đồn.

Nguồn: MySmartprice

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button