Điểm sửa chữa của Huawei Mate Xs được công bố

Mate Xs, chiếc điện thoại màn hình có thể gập lại mới được hãng công nghệ Trung Quốc Huawei cho ra mắt hồi tháng 2 năm ngoái, đã được tháo rời bởi các kỹ sư iFixit. Phân tích tất cả các bộ phận của thiết bị, công ty cho biết Mate Xs có thể được sửa chữa. 2 đã xếp hạng nó.

Đây là điện thoại thông minh có thể gập lại thứ hai của Huawei sau Mate X ban đầu được giới thiệu vào năm ngoái. Mate Xs, 8 Màn hình FullView inch có thể gập lại, chipset Kirin 990 5G, RAM 8GB và 4Nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội như pin .500 mAh.

ngoài Huawei SAMSUNGMotorola Vẫn chưa biết ngành công nghiệp điện thoại có thể gập lại, nơi các công ty lớn như Hoa Kỳ, là tương lai của thiết bị di động hay là sự nhiệt tình trong ngắn hạn, nhưng có một điều được biết rằng việc sửa chữa những thiết bị này hoàn toàn là một cơn ác mộng. Trên thực tế, nó là một công ty chuyên sửa chữa điện thoại thông minh. tôi sửa nóVideo mới nhất của Huawei Mate Xs nâng nắp là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ xem này.

Các kỹ sư iFixit đưa ra khả năng sửa chữa Huawei Mate Xs trong số 10 2 đánh giá

Các kỹ sư iFixit tháo rời và phân tích tất cả các thiết bị và đánh giá khả năng sửa chữa của chúng. 0Anh ấy đạt điểm từ 0 đến 10. “10 điểm” được trao cho các thiết bị dễ sửa chữa nhất, trong khi “1 Điểm được trao cho các thiết bị khó sửa chữa nhất.

Thiết bị đạt điểm cao nhất cũng tương đối rẻ để sửa chữa vì nó dễ tháo rời. Các điểm rơi vào độ khó mở thiết bị, các loại phụ kiện bên trong thiết bị và mức độ phức tạp của việc thay thế các thành phần chính. Được kiểm tra trong bối cảnh của tất cả các biến này Huawei Mate Xschỉ trên 10 2 có điểm.

Một trong những vấn đề lớn nhất của Huawei Mate Xs là pin được dán quá chặt vào thân máy.

Một trong những vấn đề chính của thiết bị là nó bị kẹt cứng và khó tháo ra khỏi điện thoại. 4Pin .500 mAh được hiển thị. Mặt khác, các kỹ sư iFixit tin rằng cách tiếp cận được áp dụng trong việc lắp ráp màn hình của Mate Xs, điện thoại có thể gập lại của Samsung Galaxy Fold và Galaxy Ông nói rằng nó tốt hơn một chút so với Z Flip.

Nó được giới thiệu đến người dùng vào tháng 2 năm ngoái và không giống như người tiền nhiệm, nó có thể gập lại theo chiều dọc. Galaxy Z Flip nằm trên thang đo khả năng sửa chữa như Mate Xs 2 đã ghi điểm. Moto RAZR, thu hút nhiều sự chú ý với thiết kế của nó, là 1 đã được điểm. Chi tiết về Huawei Mate Xs nơi đây Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ tin tức của chúng tôi.

Video Huawei Mate Xs bị tháo rời

Nguồn: https://mspoweruser.com/huawei-mate-xs-score-2-ifixits-sửa chữa-quy mô /

Những bài viết liên quan

Back to top button