Điểm DxOmark của Huawei Mate 40 Pro được công bố

Đánh giá màn trình diễn camera của smartphone, DxOMark đã công bố kết quả thử nghiệm chiếc điện thoại hàng đầu Mate 40 Pro mới của Huawei. Với những tuyên bố được đưa ra, Mate 40 Pro đã quản lý để đứng đầu bảng xếp hạng DxOMark.

Công ty công nghệ trung quốc Huaweiđã công bố điện thoại hàng đầu mới của mình tại một sự kiện cách đây vài giờ. Công ty đã đến tay người tiêu dùng với ba mẫu Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro +, Trang thiết bị Có vẻ như nó sẽ có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với các tính năng thiết kế của nó.

Huawei luôn đánh giá cao các tính năng camera của dòng Mate đã giữ. Điều này cũng rõ ràng trong gia đình Mate 40. Hơn nữa, có một sự ngạc nhiên vào phút cuối trong vấn đề này. DxOMark, đã chia sẻ với công chúng về hiệu suất camera của Mate 40 Pro. Các bài kiểm tra cho thấy Huawei vẫn còn trên camera. không ngạc nhiên đang diễn ra.

Huawei Mate 40 Pro là điện thoại có camera trước và sau tốt nhất

Khi xem xét các bài kiểm tra do nhóm DxOMark thực hiện, chúng ta thấy rằng thiết lập camera trước của chiếc flagship này nhận được 104 điểm và thiết lập camera sau 136 điểm.. Nhóm nghiên cứu chưa bao giờ đưa ra những điểm số này cho bất kỳ điện thoại thông minh nào trước đây. Khi xem xét kỹ các đánh giá về nền tảng này, chúng ta thấy rằng cả camera sau và trước của Mate 40 Pro gần hoàn hảo Chúng tôi thấy kết quả.

DxOMark tiết lộ thiết lập camera sau của Huawei Mate 40 Pro tất cả các trong các tình huống Nó nói rằng nó mang lại kết quả tốt. Nói rằng mức độ chi tiết của hình ảnh rất tốt, nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng nhiễu hình ảnh ở mức tối thiểu. Cũng bokeh các hiệu ứng và chế độ chân dung cũng cho kết quả rất tự nhiên, do đó hình ảnh không nhân tạo Anh ấy đã có cảm giác đầy đủ nhất.

Nhóm DxOMark nói rằng camera góc siêu rộng của Huawei Mate40 Pro cũng đủ tốt. chất lượng chi tiết nói rằng nó rất tốt, nhưng viễn cảnh lại tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, chiếc smartphone này cho kết quả tốt trong mọi điều kiện zoom, ảnh sự suy thoái của họ được báo cáo ở mức tối thiểu.

Theo tuyên bố của nhóm DxOMark, Huawei Mate 40 Pro có tính năng lấy nét tự động nó cũng không quá tệ. Nói rằng tính năng này tập trung vào tất cả các loại điều kiện rất nhanh chóng, nhóm nghiên cứu cũng nói rằng cân bằng màu sắc được cung cấp rất tốt. Theo nhóm nghiên cứu, tính năng lấy nét tự động chỉ chậm ở mức thấp. DxOMark tìm thấy điều này nhiều nhất trong thiết lập camera sau của Mate 40 Pro. mặt tiêu cực hiển thị như.

Khi chúng tôi xem xét cài đặt trước kép của Huawei Mate 40 Pro, ngay cả trong ánh sáng yếu Chúng tôi thấy rằng những bức ảnh tự sướng đẹp có thể được thực hiện. Ngoài ra, trong những hình ảnh mà đội ngũ DxOMark chia sẻ, có thể hiểu rằng những camera trước này thậm chí còn tốt hơn cả camera sau của nhiều điện thoại. Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng vấn đề lớn nhất với thiết lập máy ảnh là cân bằng trắng trong một số điều kiện. không có sẵn Anh ấy nói rằng đôi khi có sự suy giảm tông màu da và màu da.

Theo nhóm DxOMark, thiết lập camera kép phía trước của Mate 40 Pro cho kết quả tốt về tổng thể. tổn thất mô và gây ra một số vấn đề như độ chi tiết thấp. Ngoài ra, nhóm đã thông báo rằng chế độ chân dung có trong thiết lập camera trước này mô phỏng Anh ấy cũng nói rằng nó có thể được hiểu trong quá trình phóng to. Tuy nhiên, bất chấp mọi thứ, Huawei Mate 40 Pro dường như có thể chiều lòng người tiêu dùng với camera trước của nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button