Điểm DxOmark của Huawei Mate 20 X được công bố

DxOMark đã tiến hành một bài kiểm tra camera trên Mate 20 X. Theo kết quả của bài kiểm tra, Huawei Mate 20 X đã giành được 111 điểm từ DxOMark. Điểm số này tiết lộ rằng Mate 20 X cung cấp hiệu suất máy ảnh tương tự như Mate 20 Pro.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã để lại một năm 2019 đầy đủ. Công ty, đã đưa ra nhiều thông báo về điện thoại thông minh vào năm ngoái, Mate 20X Mô hình cũng đã được nói đến nhiều. Bây giờ, nó đã xuất hiện những gì hiệu suất máy ảnh của Huawei Mate 20 X có thể cung cấp. DxOMark Các thử nghiệm do Huawei thực hiện cho thấy hiệu suất camera của Huawei Mate 20 X đáp ứng được kỳ vọng.

DxOMark là một trong những nền tảng được những người đam mê điện thoại thông minh theo dõi sát sao. Nền tảng này có thể được sử dụng trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời với điện thoại thông minh. 1từ .600 thêm hình ảnh, 2 Sau khi quay video trong hơn một giờ, nó cho điểm cuối cùng của điện thoại mà bài kiểm tra được thực hiện. Điểm số DxOMark cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá là quan trọng.

Huawei Mate 20 X, 3Điện thoại thông minh có cài đặt camera tích hợp. 40MP độ phân giải và f /1.8 Mate 20 X sở hữu camera chính cùng khẩu độ, một camera góc siêu rộng độ phân giải 20 MP và một camera tele độ phân giải 8MP. Huawei Mate 20 X cung cấp cho người tiêu dùng thiết lập máy ảnh này 4K Cho phép quay video.

Điểm DxOMark của Huawei Mate 20 X

Điểm camera trung bình do DxOMark đưa ra cho Huawei Mate 20 X 111. Nền tảng này đánh giá chất lượng chụp ảnh của Mate 20 X với 118 điểm và hiệu suất quay video của nó với 97 điểm. 111 điểm mà Huawei Mate 20 X nhận được bằng với Huawei Mate 20 Pro của điện thoại này. tương đương tiết lộ hiệu suất của máy ảnh. Xếp hạng tổng thể của Huawei Mate 20 X, cũng đã được thêm vào danh sách DxOMark, là 16.

Có một vấn đề khác cần được đánh giá về Huawei Mate 20 X. DxOMark đã bắt đầu một nghiên cứu cách đây vài tháng và Huawei Mate 20 X hiệu suất âm thanh Anh ấy đã đo lường như thế nào. Trong các phép đo được thực hiện, Huawei Mate 20 X là tốt nhất Nó xuất hiện như một chiếc điện thoại với chất lượng âm thanh. Nếu bạn muốn có thông tin chi tiết về hiệu suất âm thanh của Huawei Mate 20 X, bạn có thể truy cập tin tức của chúng tôi tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button