Điểm camera trước Huawei Mate 30 Pro 5G DxOmark

Điểm số DxOmark cho camera trước của Huawei Mate 30 Pro 5G đã được công bố. Mặc dù hàng đầu của năm ngoái hoạt động trên mức trung bình ở khía cạnh selfie và video, nhưng nó vẫn thua xa so với những gì tốt nhất.

Điện thoại thông minh hàng đầu của Huawei được phát hành vào năm ngoái Mate 30 Pro 5G, Nó nổi bật với các tính năng camera tiên tiến cũng như phần cứng mạnh mẽ. Camera sau của điện thoại vượt trội hơn nhiều đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong các bài kiểm tra.

Theo DxOmark, mặc dù camera trước của Huawei Mate 30 Pro 5G được trang bị phần cứng tương tự như P40 Pro sau này, trong các bài kiểm tra chụp ảnh tự sướng quản lý để đạt điểm cao hơn. Tuy nhiên, camera trước của điện thoại Samsung, Applekhông thể đưa ra kết quả như mong đợi so với các đối thủ cạnh tranh của nó như Google.

Điểm camera trước Huawei Mate 30 Pro 5G DxOmark

Tổng cộng camera trước của Huawei Mate 30 Pro 5G tại DxOmark 84 điểm đã chụp nó và đứng thứ 17 trong danh sách máy ảnh selfie. 32MP ở mặt trước của điện thoại 1/2.8 máy ảnh chính inch và f /2.0 thấu kính tiêu cự cố định. Nó có cảm biến ToF để mô phỏng bokeh nâng cao và có thể quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Thông tin chi tiết được DxOmark công bố, camera trước của Huawei Mate 30 5G đến độ phơi sáng chính xác Nó chỉ ra rằng nó có độ ồn thấp và độ ồn thấp trong điều kiện ánh sáng tốt. Tuy nhiên, dải động có phần hạn chế, dẫn đến việc cắt bớt phần trăm. Trong khi màu sắc thường chính xác và cân bằng trắng ổn định, tông màu da đôi khi hiển thị không chính xác và trông không tự nhiên.

Camera trước của Mate 30 Pro 5G sử dụng ống kính tiêu cự cố định cho ảnh được tối ưu hóa ở khoảng cách tương đối gần. Các vật thể ở xa ống kính hơn mất tập trung Nó có nghĩa là bạn có thể ở lại. Nền ở xa bị mờ đáng kể khi ảnh được xem trên màn hình rộng và những người ở xa máy ảnh có thể không được lấy nét trong ảnh selfie nhóm.

trong ánh sáng yếu nhiễu bắt đầu xuất hiện trong ảnh tự chụp. Các chi tiết và kết cấu trên khuôn mặt không mang lại những gì mong đợi khi mức độ ánh sáng giảm. Chiếc điện thoại này có thể thể hiện một bức ảnh tự sướng chi tiết đẹp mắt với độ cân bằng màu sắc tốt, sử dụng màn hình để chiếu sáng trong bóng tối. Tuy nhiên, ánh sáng nhân tạo có thể nhìn thấy màu vàng xanh nhạt.

Chế độ video của Huawei Mate 30 Pro 5G so với mô hình tiêu chuẩn 2 điểm phía sau. Nói cách khác, hiệu suất video của camera trước ở mức chấp nhận được, mặc dù không ấn tượng so với phân khúc của nó. Phơi sáng chính xác trong mọi điều kiện và không giống như chế độ ảnh phạm vi động khá rộng. Màu sắc thường sống động và dễ chịu cho mắt.

Tính năng ổn định hình ảnh điện tử hoạt động hiệu quả trong cả thử nghiệm tĩnh và chuyển động. Mặc dù Huawei Mate 30 Pro 5G có camera trước chụp dải động rộng và hiển thị màu sắc dễ chịu, nhưng nó vẫn chưa phải là một trong những camera tốt nhất.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/dxomark-huawei-mate-30-pro-5g-front-camera-review/

Những bài viết liên quan

Back to top button