Dịch vụ phát trực tuyến Video của Huawei đến Mexico, Colombia và Chile


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Dịch vụ phát trực tuyến Video của Huawei đến Mexico, Colombia và Chile

Bộ phận Mỹ Latinh của Huawei công bố dịch vụ phát trực tuyến Video Huawei cho các nước Mexico, Chile và Colombia. Đề xuất mới của Huawei cung cấp nội dung phát trực tuyến cho người dùng Thiết bị mang thương hiệu Huawei và Honor với EMUI 5.x trở lên. Với lần ra mắt đầu tiên ở Châu Mỹ Latinh, vẫn chưa biết khi nào dịch vụ này sẽ đến Brazil.

Huawei Video được tạo cho người dùng thiết bị thông minh muốn xem nội dung trên smartphones, Ví dụ. Nó cung cấp các bộ phim theo yêu cầu, cho thuê phim trong 48 giờ và thậm chí cả các bản dùng thử miễn phí để điều chỉnh theo sở thích nội dung của người dùng.

Theo công ty, mục đích của Huawei Video là cập nhật liên tục danh mục nội dung dựa trên sở thích cụ thể của người dùng, bao gồm các thể loại phim, sê-ri, phim tài liệu và hoạt hình khác nhau. Danh mục nội dung được đổi mới hàng tuần.

Ứng dụng này được thực hiện cho smartphones và máy tính bảng của Huawei, và bạn có thể gửi văn bản hoặc chạy bất kỳ ứng dụng nào khác đồng thời tương thích mà không đóng luồng🇧🇷 Ngoài việc cung cấp nội dung từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, người dùng sẽ có thể nhanh chóng thay đổi ngôn ngữ trong khi phát lại video.

Người dùng Huawei Video cũng có thể theo dõi các kênh nội dung miễn phí như DailyMotion, Toon Googgles và BBC News. Huawei đang cung cấp 1 tháng nội dung miễn phí với hộp phim, 7 ngày hòa nhạc miễn phí trên Qello và 14 ngày miễn phí trên The Explorers cho các quốc gia sẽ có dịch vụ (Mexico, Chile và Colombia).

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button