Deutsche Telekom: Nhà mạng đáp ứng những chỉ trích về việc chuyển đổi IP

Deutsche Telekom: Nhà mạng đáp ứng những chỉ trích về việc chuyển đổi IP Ảnh: Deutsche Telekom

Các vấn đề nảy sinh ở nhiều nơi với việc chuyển đổi IP trong mạng Deutsche Telekom, do đó các công ty và hộ gia đình tư nhân không được cung cấp bất kỳ kết nối điện thoại và internet nào do tốc độ dữ liệu quá thấp. Các khiếu nại sau đó tăng lên, gây ra tiếng vang phương tiện tương ứng.

Trong Blog.Telekom, công ty có trụ sở tại Bon đã bình luận về các khiếu nại, được nêu lên trên tất cả từ dân cư và chính trị nông thôn, dưới tiêu đề "Chuyển đổi IP: Murren an der Murr – die Fact".

Quá ít băng thông không chỉ ở vùng đất cát

Nhưng không chỉ ở vùng đất Swabian Sandland, ở quận Rems-Murr gần Stuttgart, những lời chỉ trích về cách tiếp cận của Telekom rất lớn. Theo các nhà chức trách, các khiếu nại từ các cá nhân và công ty tư nhân về các vấn đề với việc thay đổi, chẳng hạn như, cũng đang gia tăng ở Mecklenburg-Western Pomerania Golem báo cáo.

Bộ Năng lượng, Cơ sở hạ tầng và Số hóa của Nhà nước Mecklenburg-Western Pomerania đã ra mắt một trang web cho những người bị ảnh hưởng và yêu cầu liên hệ với chính quyền nếu có vấn đề với việc chuyển đổi IP. Bộ trưởng cơ sở hạ tầng cấp Christian từ SPD cho biết:

Ở nhiều nơi, điều này có nghĩa là các công ty và hộ gia đình tư nhân không còn có thể được cung cấp kết nối điện thoại và Internet với công nghệ điện thoại IP mới, bởi vì đôi khi chúng yêu cầu băng thông không có sẵn trên trang web.

Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng cấp Christian (SPD)

ISDN đã kết thúc

Deutsche Telekom giải thích sự cần thiết phải chuyển đổi IP khi kết thúc vòng đời sản phẩm ISDN và Chế độ truyền không đồng bộ cơ bản – ATM viết tắt – một giao thức truyền thông mà công ty đã giới thiệu vào năm 1989.

Công nghệ này hiện đã kết thúc, Jürgen Lück, đại diện ủy quyền của Deutsche Telekom giải thích cho khu vực Tây Nam.

Công nghệ mà chúng tôi đã sử dụng ở các vùng rộng lớn của Đức chỉ đơn giản là ở cuối vòng đời sản phẩm. ISDN không còn có thể cung cấp các chức năng và dịch vụ mà khách hàng yêu cầu hôm nay và trong tương lai.

Jürgen Lück, đại diện ủy quyền của Deutsche Telekom

không Windows 2,0 và truyền hình PAL nhiều hơn

Tuy nhiên, nhà mạng không thể hiện giải pháp cho khách hàng bị ảnh hưởng trong tuyên bố của mình. Telekom cũng không tranh luận về cáo buộc rằng ở nhiều nơi, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, họ đã không đưa ra các quy định đầy đủ để mở rộng. Thay vào đó, công ty ẩn náu trong các cụm từ trống rỗng và ít nhất là so sánh đáng ngờ. "Không ai sẽ ở bên bạn ngày hôm nay Windows-2,0-Computer từ năm 1989 và xem tin tức hàng ngày trên tivi với hình ảnh PAL. Hoặc ghi lại hiện trường vụ án trên một máy quay video"Deutsche Telekom nói.

Công ty cũng đề cập đến việc bảo trì rộng rãi công nghệ mạng cũ và thiếu phụ tùng thay thế. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc thay đổi IP là một bước kinh tế của công ty. Ngay cả khi Telekom một lần nữa ca ngợi những lợi thế của kết nối dựa trên IP trong blog của mình, nhiều công ty và hộ gia đình tư nhân vẫn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi việc chuyển đổi IP và do băng thông thấp, không có kết nối điện thoại hoặc Internet.

Chuyển đổi IP thành công 99,999 phần trăm

Tuy nhiên, Deutsche Telekom thấy mình đi đúng hướng và bị truyền thông đưa tin sai lệch như là một phần của việc chuyển đổi IP. Việc chuyển đổi hoạt động suôn sẻ và chỉ dành cho khoảng 99,999 phần trăm của tất cả các khách hàng 0, 001 phần trăm trên toàn quốc bị ảnh hưởng tiêu cực, như Jürgen Lück nhấn mạnh một lần nữa.

Toàn quốc chúng tôi có khoảng 0, 001 phần trăm khách hàng của chúng tôi bị ảnh hưởng tiêu cực bởi di chuyển IP.

Jürgen Lück, đại diện ủy quyền của Deutsche Telekom

Những bài viết liên quan

Back to top button