Descargar Última APK de Bảy hiệp sĩ 6.1.10

APK mới nhất của Seven Knight 6.1.10 (6110) có thể được phát trên tiện ích dựa trên Android và iOS. Nó được chào đón từ các game thủ khiến nó được coi là một trong những danh mục xu hướng trong Google Play. Đây là một game có thể loại RPG với sắc thái giả tưởng rõ ràng. Có rất nhiều quái vật và hiệp sĩ có thể được sử dụng để phiêu lưu. Thật thú vị, có hàng trăm nhân vật có thể được kết hợp để có được đội hình tốt nhất khi đối mặt với một chướng ngại vật khác nhau. Nhìn thoáng qua, nó trông tương tự với Grand Chase và DOT Arena nhưng nếu được chơi xa hơn, có một số phần khiến trò chơi này trở nên thách thức hơn. Một trong những tính năng thú vị nhất trong trò chơi này là đội hình sẽ cải thiện tất cả các thuộc tính của nhân vật.

Thông tin tập tin Seven Knight

Nhà phát triển: Trò chơi Netmarble
Phiên bản: 6.1.10 (6110)
Kích thước tập tin: 69.8 MB
Đã tải lên: Ngày 21 tháng 2 năm 2020 tại 9: 53AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.0 và lên
MD5: 77afa13ablesfe9784b6f4a1f517eb886b
SHA1: 1ee6ead76d91104e5b839a4015833eeef0512ce8

Tải xuống APK Hiệp sĩ 6.1.10

Đánh giá bảy hiệp sĩ

Các nhân vật trong Seven Knight cho Android được chia thành 2: anh hùng và vật chất. Anh hùng có thể được sử dụng để tham gia vào một bữa tiệc và chiến đấu với Evan. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là Evan. Vật liệu là hữu ích để tăng sức mạnh hoặc nâng cấp anh hùng. Bản thân nhân vật anh hùng có 2 các kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng của mỗi nhân vật là khác nhau và hiệu ứng phụ thuộc vào lớp. Khi bạn quá bận rộn nhưng muốn chơi trò chơi này, bạn có thể thiết lập kỹ năng tự động của từng nhân vật. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hành động mặc dù không được chơi.

Trò chơi này bao gồm bảy thế giới và ở mỗi thế giới, có 20 giai đoạn. Vì vậy, có 70 giai đoạn hoàn toàn. Một số giai đoạn chứa nhân vật ông chủ hoặc anh hùng mà bạn có thể có được nếu bạn đánh bại họ. Nếu bạn muốn nhân vật của mình chơi trong bữa tiệc và lên cấp độ tiếp theo, bạn cần thực hiện thăng cấp ở các giai đoạn trước để nhân vật sống sót.

Trò chơi này có ba chế độ hấp dẫn. Chế độ Celestial Tower dành cho một người chơi. Chế độ Battle Arena là để chiến đấu chống lại những người chơi khác và chế độ Castle Rush là để tạo bang hội và thi đấu. Tính năng này sẽ xuất hiện dần dần và phù hợp với cấp độ từ tài khoản của bạn (không phải cấp độ nhân vật anh hùng).

Cốt truyện và đồ họa của trò chơi này là tuyệt vời; làm cho nó bùng nổ Câu chuyện nền của mỗi nhân vật cũng rất độc đáo, đầy câu chuyện về sự cạnh tranh, sự phản bội, và tham vọng tốt và xấu. Trò chơi này gần như giống với các game nhập vai cơ bản khác như Brave Frontier và Dragon Blaze. Nhưng bảy hiệp sĩ có điểm cộng từ hoạt hình và hiệu ứng tuyệt vời từ hành động năng động của từng hiệp sĩ. Do đó, có một số ưu và nhược điểm bạn có thể rút ra từ trò chơi này.

Ưu điểm:

  • Nó có đồ họa và hoạt hình tuyệt vời.
  • Nó cung cấp câu chuyện hấp dẫn và cốt truyện tuyệt vời.
  • Có rất nhiều anh hùng để thu thập.

Nhược điểm:

  • Nó có lối chơi lặp đi lặp lại.

Mẹo chơi

Tháp thiên thể khá khó để leo lên. Khi bạn leo cao hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn. Trong một số tầng nhất định, nó đang trở nên khó khăn hơn để thực hiện. Do đó, bạn cần một sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ được đề nghị là anh hùng mạnh nhất mà bạn chỉ có thể sử dụng một lần trong ngày. Do đó, chỉ sử dụng nó nếu bạn cần trợ giúp trong việc hoàn thành giai đoạn khó khăn trong Celestial Tower.

Thay đổi

  • Sửa lỗi

Những bài viết liên quan

Back to top button