Đèn treo màn hình Mijia là đèn bàn mới của Xiaomi


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Đèn treo màn hình Mijia là đèn bàn mới của Xiaomi

Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm khác từ dòng Mijia, nhằm vào thị trường nhà thông minh và internet vạn vật. Tính mới của thời gian là Đèn treo màn hình Mijia, một chiếc đèn bàn được sản xuất để sử dụng với màn hình.

Với thân máy bằng kim loại, sản phẩm có thể được lắp đặt trên màn hình máy tính để cải thiện độ sáng trong tầm nhìn của người dùng. Theo Xiaomi, mục tiêu là đảm bảo ánh sáng thân thiện hơn trong quá trình sử dụng, cả trong văn phòng và môi trường gia đình.

(Ảnh: Xiaomi / Tiết lộ)

Sản phẩm đi kèm với giao diện USB-C để kết nối với máy tính. Do đó, thiết bị bắt đầu hoạt động ngay khi PC bắt đầu hoạt động. Bộ đèn cũng có thể được sử dụng với các bộ nguồn khác.

Đèn treo màn hình Mijia cũng có tính năng xoay từ tính, chỉ số hoàn màu Ra90 và mặt nạ quang ngăn phản xạ. Điều khiển độ sáng đèn của Xiaomi có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa không dây hoạt động với kết nối 2🇧🇷4 Ghz và pin.

giá cả và sẵn có

(Ảnh: Xiaomi / Tiết lộ)

Đèn treo màn hình Mijia sẽ được Xiaomi bán tại Trung Quốc, ban đầu thông qua chiến dịch gây quỹ cộng đồng, bắt đầu từ ngày mai, 3 Của tháng sáu. Giá trong quá trình gây quỹ cộng đồng là 169 nhân dân tệ, khoảng 124 đô la R, nhưng giá trị của sản phẩm khi xuất hiện trên thị trường sẽ là 199 nhân dân tệ, xấp xỉ 146 đô la R khi chuyển đổi trực tiếp sang đơn vị tiền tệ của chúng tôi.

Bạn có muốn xem sản phẩm Xiaomi này ở Brazil không? Để lại ý kiến ​​​​của bạn trong các ý kiến!

Theo: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button