Đèn trên vỏ AirPods có ý nghĩa gì?

Nếu bạn đã mua một cặp AirPods hoặc AirPods Pro mới, bạn có thể tự hỏi ánh sáng trên hộp đang cố nói với bạn điều gì. Đèn thực sự hữu ích để kiểm tra nhanh trạng thái sạc và ghép nối của AirPods.

Tôi có thể tìm đèn trạng thái AirPods ở đâu?

Tùy thuộc vào mẫu AirPods, đèn trạng thái có thể ở bên trong hoặc bên ngoài hộp đựng. Nếu đang sử dụng AirPod thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai, bạn sẽ tìm thấy đèn trạng thái bên trong hộp đựng, giữa hai tai nghe. Chỉ cần mở trường hợp để xem tình trạng.

Nếu bạn đang sử dụng AirPods Pro hoặc AirPods với hộp sạc không dây, thì đèn trạng thái sẽ ở phía trước hộp, ngay bên dưới nắp. Đèn sẽ sáng trong tám giây khi được đặt trên bộ sạc không dây.

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái pin của AirPods bằng iPhone, đồng hồ Apple Watch hoặc Mac.

Đèn trạng thái AirPods có ý nghĩa gì?

AirPods có một đèn duy nhất, nhưng nó có thể thay đổi màu sắc và nhấp nháy – có thể khó giải mã ý nghĩa. Đây là ý nghĩa của đèn trạng thái:

Đèn trắng (nhấp nháy): Điều này có nghĩa là AirPods đang ở chế độ ghép nối. Điều này xảy ra khi bạn nhấn và giữ nút ghép nối ở mặt sau hộp đựng AirPods.
Màu hổ phách nhạt (với hộp đựng AirPods): Màu hổ phách là màu sạc. Điều này có nghĩa là AirPods của bạn chưa được sạc đầy và hộp đựng hiện đã bắt đầu sạc chúng.
Đèn màu hổ phách (không có AirPods trong hộp): Hộp đựng AirPods chưa được sạc đầy và chỉ còn ít hơn một lần sạc đầy trong hộp. Sau đó, hộp đựng AirPods sẽ được sạc.
Đèn màu hổ phách (có nguồn điện): Cho biết AirPods đang sạc.
Đèn xanh lục (với AirPods trong hộp): Đèn xanh lục nghĩa là pin đã được sạc đầy. Nếu AirPods của bạn ở trong hộp và bạn thấy đèn xanh lục thì cả AirPods và hộp đều được sạc đầy.
Đèn xanh lục (không có AirPods trong hộp đựng): Nếu bạn thấy đèn xanh lục trong hộp đựng không có AirPods, thì hộp đựng đã được sạc đầy.
Đèn xanh (có nguồn điện): Điều này có nghĩa là hộp đựng AirPods đã được sạc đầy và bạn có thể ngắt kết nối bộ sạc.
Đèn màu hổ phách nhấp nháy: Đèn nhấp nháy thường có nghĩa là đã xảy ra sự cố. Trong trường hợp này, đèn màu cam nhấp nháy cho biết lỗi ghép nối. Nếu bạn thấy điều này, thì bạn sẽ cần đặt lại AirPods của mình.
Không có đèn: Cuối cùng, không có đèn báo trạng thái có nghĩa là AirPods của bạn đã chết và hết pin. Cắm bộ sạc để đưa chúng trở lại cuộc sống.

Có rất nhiều tính năng nhỏ trong AirPods và AirPods Pro mà có thể bạn chưa biết. Đọc hướng dẫn đầy đủ về AirPods của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Những bài viết liên quan

Back to top button