Đến tháng 9, hãy đến với điện thoại có thể gập lại Mate X của Huawei

Giống như sông lên núi xuống, thị trường điện thoại thông minh không bao giờ đứng yên, luôn thay đổi, liên tục phát triển và không ngừng biến đổi theo công nghệ ngày sau. Rất gần đây, chúng tôi đã biết đến những chiếc điện thoại có thể gập lại sắp ra mắt, đúng vậy, đúng nghĩa là một chiếc điện thoại thông minh hoạt động có thể gập vào giữa giống như một cuốn sách. Công ty công nghệ Trung Quốc, Huawei là một trong những chuyên gia về điện thoại thông minh vừa xác nhận ngày bình minh của điện thoại có thể gập lại bắt đầu.

Sau khi bị trì hoãn vào đầu tháng này, Huawei Mate X được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Được xác nhận bởi một giám đốc điều hành của Huawei, khung thời gian ra mắt Mate X có thể gập lại đã được quyết định. Phát biểu với TechRadar, Vincent Peng, phó chủ tịch cấp cao của công ty cho biết, “Nó sẽ đến muộn nhất vào tháng 9, có thể sớm hơn, nhưng chắc chắn là tháng 9 được đảm bảo.”

Ông Peng nói với The Wall Street Journal vào tuần trước, Mate X được ra mắt vào mùa hè đã phải hoãn lại để cải thiện chất lượng của màn hình có thể gập lại.

Đây thực sự là một thời điểm mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh và lần ra mắt Huawei Mate X này có lẽ sẽ quyết định nhiều nhất đến số phận của điện thoại có thể gập lại trong ngành.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button