DCL là trình mô phỏng đua máy bay không người lái có thể đưa bạn đến các cuộc thi thực sự


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: DCL là trình mô phỏng đua máy bay không người lái có thể đưa bạn đến các cuộc thi thực sự

Drone Champions League, hợp tác với công ty trò chơi THQ Nordic, sẽ sớm ra mắt DCL – The Game, một trò chơi giả lập đua xe bằng máy bay không người lái thực tế đến mức sẽ đưa những người chơi giỏi nhất tham gia các cuộc thi trong thế giới thực. Được sản xuất bởi studio Climax Games, tựa game sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 2 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo ban tổ chức của DCL, trò chơi sẽ có một loạt các sự kiện trực tuyến diễn ra từ ngày 19 tháng 2, một ngày sau khi ra mắt và sẽ kéo dài đến giữa tháng Ba. 300 người chơi hàng đầu sẽ được chọn để tham gia vòng loại Lựa chọn Dự thảo DCL và theo những người chịu trách nhiệm về giải đấu, khoảng 16 phi công sẽ được gọi cho các sự kiện máy bay không người lái trong thế giới thực.

Tiêu chí chính để được chọn là phải giỏi trò chơi: trò chơi sẽ có bảng xếp hạng trên tất cả các nền tảng để cho biết ai là phi công ảo giỏi nhất. Theo Giám đốc điều hành DCL, Herbert Weirather, cơ chế của máy bay không người lái đua tương tự như chơi trò chơi điện tử, điều này sẽ tạo thuận lợi cho quá trình lựa chọn.

Trong khi máy bay không người lái đua hoạt động với kính tương tự như tai nghe thực tế ảo, trò chơi của DCL sẽ không hỗ trợ công nghệ này, ít nhất là cho đến nay vẫn chưa có gì được công bố. Mặt khác, các khía cạnh gameplay khác hứa hẹn sẽ khá thực tế. Phiên bản PC của trò chơi sẽ hỗ trợ các cần điều khiển được sử dụng trong máy bay không người lái và tất cả các phiên bản của trò chơi sẽ có “Chế độ Acro”, một chế độ trò chơi đưa tất cả các khía cạnh của cuộc đua vào trình giả lập, bao gồm kiểm soát và ổn định độ cao.

(Hình ảnh: DCL Trò chơi / Tiết lộ)

Đối với những người không có ý định trở thành một tay đua drone chuyên nghiệp, trò chơi cũng hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị. Ngoài các chế độ định hướng mô phỏng, bạn cũng có thể cạnh tranh trong các cuộc đua Arcade, trong đó cơ chế được đơn giản hóa. Tựa game này cũng sẽ có 27 bản nhạc khi ra mắt và sẽ nhận được trình tạo cấp độ trên PC trong tương lai. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng máy bay không người lái lấy cảm hứng từ các mô hình thực, nhưng với khả năng tùy chỉnh chúng bằng các mặt hàng mỹ phẩm khác nhau.

DCL The Game – Trang web chính thức

DCL – Trò chơi đến với PC (Steam), PS4 và Xbox One vào ngày 18 tháng 2. Game sẽ được phát hành với bản địa hóa bằng tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tuy nhiên giá bán chính thức tại nước ta vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Adrenaline

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button