Dạy tại nhà của Google for Education mang đến tin tức cho các trường học và gia đình


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Dạy tại nhà của Google for Education mang đến tin tức cho các trường học và gia đình

Google thông báo rằng nền tảng của nó Google cho giáo dục đã nhận được các bản cập nhật để tối ưu hóa hơn nữa việc học từ xa được các trường học, học sinh và giáo viên sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội và đại dịch. Công ty vừa bổ sung hai phần mới trong Dạy tại nhàtrang web của nó có thông tin và công cụ để trợ giúp các nhà giáo dục trong cuộc khủng hoảng vi-rút corona mới.

Dạy tại nhà trang chính thức

Về cơ bản, Dạy tại nhà là một trung tâm thông tin, chứa các mẹo, video đào tạo và các công cụ hữu ích cho các lớp học trực tuyến. Không gian có G Suite cho giáo dụcmột nguồn tài nguyên miễn phí dành cho các trường học trên khắp thế giới cung cấp quyền truy cập vào các chương trình Dạy tại Nhà.

Các công cụ lớp học trực tuyến bao gồm: Lớp học, Drive, Gmail và Lịch. Theo Google, hiện có hơn 120 triệu giáo viên và học sinh sử dụng các công cụ này trên toàn thế giới. Để một trường đăng ký, cần có tài khoản G Suite.

Dạy tại Nhà đã nhận được một chuyên mục dành cho gia đình tập trung vào việc hướng dẫn phụ huynh và gia đình trong quá trình đào tạo từ xa. Nền tảng này cho thấy cách tận dụng tốt nhất công nghệ tại nhà với các tài nguyên trên quyền công dân kỹ thuật số và an toàn trực tuyến🇧🇷 Phần dành cho gia đình có ứng dụng Family Link dành cho thói quen kỹ thuật số lành mạnh, trang web Be Awesome và trò chơi giáo dục Interland.

Hơn nữa, cho giáo viên và trường học, trung tâm hiển thị cách bạn có thể kết nối với cộng đồng Google Educators Group cũng như các phiên hội thảo trực tuyến trên Edu OnAir để tận dụng tối đa các công cụ và giải pháp của Google for Education.

Dạy tại nhà được thiết kế với sự cộng tác của Viện Công nghệ Thông tin Giáo dụccho UNESCO, cũng đang hợp tác với các tổ chức khác trong thời điểm khẩn cấp này. Google dự định sẽ tiếp tục điều chỉnh và cải thiện nền tảng dựa trên phản hồi từ cộng đồng trường học.

Nguồn: Dạy Tại Nhà

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button