Danh sách 10 phim lậu nhất trong tuần (03/02/2020)

Một trong những ứng cử viên cho Oscar 2020, Ford vs Ferrari đứng đầu danh sách 10 bộ phim lậu nhất trong tuần, trong phiên bản mới được phát hành bởi TorrentFreak. Dựa trên một câu chuyện có thật, tính năng không xuất hiện trong phiên bản cuối cùng của bảng xếp hạng cho thấy hãng xe truyền thống Bắc Mỹ đang cố gắng thâm nhập thị trường đua xe cạnh tranh vào những năm 1960, với thương hiệu Ý là đối thủ chính.

Vị trí đầu tiên trong hai tuần qua, Sự hủy diệtr của tương lai: Định mệnh đen tối giảm một vị trí trong bảng xếp hạng cập nhật, trong khi Bác sĩ ngủ vẫn ở vị trí tương tự, đóng bục trong số những bộ phim có nhiều lượt tải nhất trên các dịch vụ torrent.

Trong các vị trí còn lại, chúng tôi không có nhiều thay đổi liên quan đến danh sách cuối cùng, ngoại trừ sự sụp đổ của Maleficent: Chủ nhân của Ác cho vị trí thứ 10 (ở vị trí thứ năm) và sự gia nhập của Trang sức thô, không xuất hiện trong số các mục yêu thích của người dùng internet. Diễn viên chính Adam Sandler, sản phẩm gốc mới của Netflix theo chân một thợ kim hoàn ở New York mắc nợ, người làm mọi thứ có thể để tồn tại.

Bây giờ chúng ta hãy đi đến bảng xếp hạng 10 bộ phim lậu nhất trong tuần theo TorrentFreak, nhưng trước đó chúng ta cần nhớ rằng TecMundo không đồng ý với việc tải xuống bất hợp pháp bất kỳ loại phương tiện nào, khuyến nghị chỉ truy cập nội dung thông qua các kênh hợp pháp.

10. Maleficent: Chủ nhân của Ác

9. Chơi với lửa

8. Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood

7. Đông lạnh 2

6. 1917

5. Trang sức thô

4. Joker

3. Bác sĩ ngủ

2. Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối

1. Ford vs Ferrari

Phiếu giảm giá TecMundo:

Những bài viết liên quan

Back to top button