Đánh giá kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER: chúng không giống như vẻ ngoài của chúng

Đánh giá kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER – Tại sao chúng ta nên mua chúng? Đây là câu hỏi lớn đầu tiên chúng tôi tự hỏi về một sản phẩm như Kính mắt Huawei. Sinh ra từ sự hợp tác giữa Gentle Monster và Huawei, cặp kính này muốn được chú ý vì thiết kế của nó hợp thời trang và cho triết lý sử dụng thông minh của nó.

Theo nghĩa thông minh nào? Kính mắt quái vật Huawei X Gentle chúng không bị giới hạn là kính râm cổ điển (đối với những người nhìn chúng ta vẫn đang chờ đợi), nhưng chúng tích hợp một sistema Bluetooth để truyền tải âm thanh, trợ lý giọng nói của Google và một loạt các cảm biến hữu ích để tận dụng các chức năng bổ sung.

Họ thực sự gây tò mò cho chúng tôi, tuy nhiên, tốt hơn hết là loại bỏ ngay một viên sỏi ra khỏi giày bằng cách đề cập đến giá bán: phải mất 399,00 € và đã có sẵn tạimua hàng trên Amazon, cũng như trong các cửa hàng Unieuro và MediaWorld đã chọn.

Một mức giá không thể truy cập chính xác, tuy nhiên một con số như vậy có thể được dự kiến ​​sẽ có sự cạnh tranh thấp trên đường chân trời và sự đổi mới được cung cấp bởi phụ kiện thông minh đặc biệt mới này. Có thể hiểu được làm thế nào, nếu trong tương lai người chơi bổ sung được thêm vào trò chơi, Huawei có thể buộc phải sửa sang lại ưu đãi cả về các tính năng được đề xuất cho người dùng và về giá cả cho công chúng.

Kết luận tiền đề cần thiết này, chúng tôi có thể tiếp tục xem xét!

Video đánh giá bởi Kính mắt MONSTER HUAWEI X GENTLE

Thiết kế & Công thái học

Trọng lượng khoảng 45 gram và chúng có vẻ hơi nặng hơn một cặp kính thông thường. Điều tương tự cũng áp dụng cho kích thước của các ống kính, bao phủ một bề mặt lớn. Mặc dù có những đặc thù này, cả tỷ lệ và kích thước chung của khung không cho thấy sự khác biệt cụ thể đối với những gì chúng ta thường thấy.

Kính mắt quái vật Huawei X Gentle chúng được mặc thoải mái và giữ vững ở vị trí của chúng, không làm phiền và không mệt mỏi. Vật liệu chính được làm bằng nhựa đen (màu duy nhất có sẵn). Lưu ý đáng chú ý của họ là của họ Chứng nhận IP67 chống nước và bụi: chúng không sợ mưa hay mồ hôi, nhưng chúng tôi không khuyên bạn rửa chúng dưới vòi nước.

Muốn đưa ra ý kiến ​​thẩm mỹ cho những chiếc Kính mắt này, họ dường như thích khán giả nữ hơn, mặc dù là unisex. Điều này là do kích thước của ống kính, độ dày của khung và hai điểm sáng nhỏ nằm tương ứng với bản lề. Hoặc ít nhất đây là ấn tượng của chúng tôi đối với biến thể Smart Jackbye-01, với sự sẵn có hiện tại của Smart Eastmoon-01.

Tuy nhiên, ở đây, một so sánh thẩm mỹ nhỏ phát sinh một cách tự nhiên (và không chỉ, sau này chúng ta sẽ thấy nó) với tôi Khung Bose, mà chúng ta có thể coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của những Quái vật hiền lành. Thật đáng ngưỡng mộ công việc được Huawei thực hiện trong nỗ lực che giấu càng nhiều càng tốt bản chất của kính thông minh, khiến chúng kín đáo và rõ ràng là "bình thường", cũng xem xét độ dày hạn chế của que (0, 45 mm) ở phần hẹp nhất. Thay vào đó, giải pháp của Bose đề xuất một khái niệm tương tự về kính thông minh, nhưng trong một khung rõ ràng và gây tò mò hơn, với sự nổi bật khá nổi bật của các thanh gây ra bởi sự hiện diện của loa phù hợp.

Trong gói, ngoài kính, có trường hợp tương đối để lưu trữ chúng khi không sử dụng. Nó được làm bằng da trắng, với khâu trắng quá. Ở phía dưới có một đèn chỉ báo trạng thái và ngay bên cạnh nó là một nút để bật ghép nối Bluetooth hoặc để đặt lại thiết bị. Ở phía trên có một fettuccina đặc biệt để giữ cho vỏ máy được đóng lại, một khi đã mở, sẽ hiển thị vỏ cho kính và đèn chỉ báo trạng thái LED liên quan đến mức độ sạc / trạng thái kết nối bluetooth.

chức năng

Trước khi nói về chất lượng âm thanh, hãy xem tính năng đặc trưng cho những điều này Kính mắt quái vật Huawei X Gentle.

Đầu tiên cần phải làm rõ: để tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng được cung cấp, cần phải tải xuống ứng dụng Cuộc sống AI từ Huaweithật không may chỉ khả dụng trên Android, với iOS ra khỏi trò chơi. AI Life làm gì? Về cơ bản, sau khi ghép kính trực tiếp trong ứng dụng, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ cập nhật phần mềm hoặc tùy chỉnh cử chỉ. Các thanh trên thực tế kết hợp cảm biến mềm cho phép, để bạn có thể phát / tạm dừng nhạc, chấp nhận / ngắt cuộc gọi hoặc tại sao không, gọi trợ lý giọng nóiThanh bên phải và thanh bên trái có thể được cấu hình riêng lẻ trên AI Life và kính chỉ nhận biết chạm hai lần để có thể ra lệnh. Ngoài các cử chỉ, luôn luôn từ ứng dụng, chúng tôi được phép kích hoạt hoặc không tùy chọn bật / tạm dừng phát lại khi chúng ta đeo / tháo kính, cũng như khả năng nhận được lời chào bằng giọng nói vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối mỗi khi chúng ta đeo chúng (chỉ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc).

Còn trên iOS? Do không có ứng dụng AI Life trong App Store, các tính năng được loại trừ khỏi sistema operativo của Apple hóa ra là cử chỉ: không thể điều khiển Gentle Monster Eyewear bằng cách chạm hai lần vào các thanh. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này, ví dụ bằng cách tìm cấu hình đầu tiên trên điện thoại thông minh Android được trang bị ứng dụng và sau đó thực hiện ghép nối Bluetooth mới với iPhone hoặc iPad của bạn; trong trường hợp này, các cử chỉ sẽ vẫn hoạt động ngay cả trên iOS. Không phải lo lắng cho trợ lý giọng nói: một khi các cử chỉ đã được đảm bảo, chúng tôi sẽ có thể gọi cho Siri, không chỉ Google Assistant. Trong trường hợp này, độ trễ phản hồi giữa chạm hai lần và phản hồi âm thanh của trợ lý là xấp xỉ 2 giây.

Một sự tò mò: mở khóa khuôn mặt cả trên iPhone với FaceID và trên các thiết bị Android có đầy đủ chức năng và không bị chậm lại ngay cả khi đeo Gentle Monsters.

Chất lượng âm thanh và cuộc gọi

Các tính năng chính của Kính mắt quái vật nhẹ nhàng là khả năng chơi nhạc với sự giúp đỡ của 2 loa nhỏ được đặt ở nửa sau của thanh. Chúng được đặt đặc biệt cho mục đích hướng âm thanh về phía khoang tai. Hơn nữa, khi làm như vậy, chúng làm giảm sự phân tán âm thanh trong nỗ lực duy trì sự riêng tư nhất định cho những người đeo kính: Gentle về mặt này không được sử dụng nhiều ở mức âm lượng tối đa hoặc trong mọi trường hợp khá cao, trong trường hợp không có tiếng ồn nền phát ra từ kính có thể nghe rõ ngay cả tại 1 cách xa mét.

Liên quan đến chất lượng âm thanh thuần túy, ở đây, Bose's Frames Alto lại xuất hiện trong tâm trí. Họ tập trung nhiều vào âm thanh, hiệu chỉnh tần số và độ sâu bass. Kính mắt quái vật Huawei X Gentle chúng cung cấp một chất lượng tốt, chắc chắn không phải là cao cấp vì một số tần số cao ở âm lượng tối đa có xu hướng bị biến dạng. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng có một giảm nhiễu tuyến tính nhẹ được thực hiện nhờ các micrô tích hợp đặc biệt. Một lưu ý khác là tính không gian âm thanh, được đưa ra chủ yếu bởi vị trí vật lý của loa và thứ hai là do sự quản lý tốt các trình điều khiển của Huawei.

Tôi đã đề cập đến sự hiện diện của micrô hữu ích để giảm tiếng ồn, nhưng có thể hiểu làm thế nào chúng cũng đi vào hoạt động trong cuộc trò chuyện trong cuộc gọi hoặc khi lệnh thoại được đưa ra cho trợ lý. Các micrô thực hiện công việc tốt trong cuộc gọi, nhưng trộn giọng nói một chút nếu bạn không nói rõ ràng và có âm lượng phù hợp. Chúng mạnh mẽ triệt tiêu tiếng ồn nền, ảnh hưởng một phần đến chất lượng âm thanh của giọng nói của khán giả nói chuyện với chúng tôi, tuy nhiên cho phép tần số cao của tiếng ồn xung quanh phát ra. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là có thể tham gia vào cuộc trò chuyện khi bạn ở trong môi trường tương đối yên tĩnh, không có quá nhiều tiếng nói hoặc tiếng ồn trong nền, để tránh những khó khăn cho người đối thoại trong việc hiểu những gì đang được nói.

những Quái vật X nhẹ nhàng cũng như đóng vai trò diễn giả, họ cũng chỉ kính râm. Làm thế nào để ống kính cư xử? Mặc chúng, chúng gợi cho chúng ta một phần về các ống kính RayBan, với những phản xạ nhẹ ở cuối trường thị giác và khả năng che chắn tuyệt vời khỏi tia UV. Chúng trông giống như ống kính tốt không có khuyết tật hoặc nguyên nhân gây ra chứng đau nửa đầu, mắt xấu hoặc các bệnh tương tự. Chúng tôi muốn khuyến nghị họ chỉ sử dụng ngoài trời, không phải trong nhà vì họ giảm mạnh ánh sáng đi qua ống kính. Chúng dễ bị bẩn, may mắn thay trong gói có một miếng vải trắng đặc biệt để làm sạch cả ống kính và khung.

Đối với âm thanh trong cuộc gọi, kính dường như cung cấp âm lượng cao hơn một chút so với âm thanh được cung cấp khi nghe các bản nhạc. Âm thanh được xác định, rõ ràng và không gặp khó khăn trong việc hiểu cuộc trò chuyện.

Pin và tự chủ

Việc quản lý sạc lại rất tò mò: trường hợp, khi bạn đặt kính vào trong, sẽ bắt đầu cung cấp năng lượng cho Kính thông qua sạc không dây. Trên thực tế, Quái vật Gentle thông qua các thụ thể đặc biệt bên trong các thanh để hấp thụ năng lượng cần thiết.

Vỏ máy, sau đó hoạt động như một ngân hàng năng lượng cho kính, có pin lithium polymer từ 2.200mAh và sạc diễn ra với sự hỗ trợ của đầu vào USB Type-C (cáp được cung cấp trong gói).

Sự tự chủ của kính, có thể thay đổi tự nhiên, thường xảy ra bởi 2 giờ liên tục và một nửa sử dụng. Vỏ sạc đảm bảo cho người khác 5 giờ và một nửa sử dụng cho Kính mắt, mang lại sự tự chủ tổng thể cho 8 giờ.

Tóm lại

Kính mắt quái vật Huawei X Gentle Chúng là một sản phẩm sáng tạo, gây tò mò, sành điệu nhưng có lẽ không dành cho tất cả mọi người, trên hết là vì tính thẩm mỹ chắc chắn táo bạo. Tính hữu dụng tương xứng với mục đích sử dụng của những chiếc kính này, chúng chắc chắn có mọi thứ bạn cần để thưởng thức trải nghiệm nghe thay thế thỏa mãn, mang đến sự tiện lợi khi không phải rút điện thoại ra khỏi túi để trả lời cuộc gọi hoặc thực hiện tất cả các thao tác mà trợ lý giọng nói có thể thực hiện cho chúng tôi.

Chúng tôi đã có một chút hoài nghi, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình, vì những chiếc Kính mắt này kết hợp sự thanh lịch và tiện ích với niềm vui được đưa ra bởi việc sử dụng bất thường cho một sản phẩm như kính cổ điển. Vui vẻ và ngạc nhiên, ngay cả với bạn bè, được đảm bảo.

Giá vẫn là điểm nhức nhối, đặc biệt là sau khi tìm thấy sự thỏa hiệp, tuy nhiên một số không thể đảm bảo sự hiện diện của cùng chức năng trên tất cả các hệ thống mà kính được kết nối.

Chúng vẫn là một sản phẩm hợp lệ, vẫn thích hợp, nhưng chúng đại diện cho một trong những giải pháp thông minh có thể đeo tốt nhất đang lưu hành.

Những bài viết liên quan

Back to top button