Đánh giá kính chơi game theo toa SportRx BlueDefense.

Bạn có quyết tâm làm cho năm 2020 là năm bạn đặt sức khỏe và thể lực lên hàng đầu? Còn cách nào tốt hơn để thúc đẩy một thái độ lành mạnh hơn là bắt đầu từ nơi mà nhiều game thủ cần chăm sóc bản thân nhất và điều đó khiến chúng ta chú ý. Công ty đeo mắt theo toa SportRx vui lòng cung cấp một cặp kính hoạt động hoàn toàn phù hợp không chỉ cho mục đích chơi game mà còn đáp ứng nhu cầu lối sống bao gồm cả ống kính chặn ánh sáng xanh Bluedefense HEV của họ, cùng với ống kính chuyển đổi và khung hình được các game thủ ưa thích. Đây là những gì chúng tôi phát hiện ra trong SportRx Đánh giá của BlueDefense.

Để tiết lộ đầy đủ xin lưu ý rằng tôi đã xem xét kính SportRx BlueDefense cho MMORPG.com vào năm 2018. Gần hai năm sau, và ngay sau khi đầu tư vào một cặp kính theo toa khác với ứng dụng chặn màu xanh của riêng họ, tôi đã thấy cơ hội hoàn hảo để không chỉ so sánh giữa hai cặp kính hiện tại mà còn được cập nhật trên SportRx dưới dạng trực tuyến dịch vụ mua sắm và thương hiệu ngoại vi chơi game.

Điều gì tạo nên một cặp kính Kính Gaming Gaming?

Một số người trợn tròn mắt khi nhìn thấy thứ gì đó được dán nhãn để chơi game và game thủ. Tôi biết tôi đã làm điều đó gần đây khi Puma phát hành một cặp giày chơi game Được tạo ra trong tâm trí các game thủ console. Bất cứ ai khác thấy bất kỳ trớ trêu trong đó?

Tuy nhiên, không có gì trớ trêu khi nói đến các tùy chọn chơi game SportRx cho mắt chúng ta. Điều này rất quan trọng (đặc biệt là khi bạn già đi) bởi vì có một sự khác biệt lớn giữa việc ai đó khởi động, may vá hoặc chơi game trong thời gian dài như một sở thích hoặc nghề nghiệp. Trong thời đại mà hầu hết mọi người cũng thực hiện đa tác vụ giữa các màn hình thông qua điện thoại, đùi hoặc đầu bàn, việc chăm sóc tầm nhìn của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng hơn. Để rõ ràng, kính chơi game được trang bị ống kính làm giảm chuyển động và căng thẳng ánh sáng trên mắt của bạn để một game thủ có thể duy trì sự tập trung và cảnh giác trong thời gian dài. SportRx có cung cấp điều này vào năm 2020 không và nếu có thì ống kính của họ hoạt động tốt như thế nào?

Oakley Chamfer MNP Kính
 • Tính năng khung: Mũi điều chỉnh, Đền cao su
 • Vật liệu khung: Nhựa
 • Đền: Thẳng
 • Khung vừa vặn: L
 • Màu sắc Màu đen satin

Tìm khung hình hoàn hảo cho hình dạng khuôn mặt, sự thoải mái và phong cách của bạn ban đầu dễ dàng hơn, tuy nhiên SportRx có một đội ngũ giàu kinh nghiệm Học viện SportRx Chuyên gia nhãn khoa được đào tạo trên tàu sẵn sàng và có thể hỗ trợ bất kể kinh nghiệm đeo kính hay mua sắm của bạn. Tất cả SportRx cần từ bạn để đảm bảo lựa chọn của bạn là một đơn thuốc gần đây, nếu bạn đang tìm kiếm ống kính theo quy định. SportRx cũng cung cấp một tiện dụng Chương trình thử nghiệm đi xe nơi bạn có thể đặt hàng các khung mà bạn tò mò và nếu bạn thích chúng, bạn có thể gửi đơn thuốc của mình với các khung để chúng được lắp hoặc trả lại các khung nếu bạn quyết định chúng sẽ giúp bạn.

Trang web SportRx vẫn dễ dàng điều hướng, mặc dù tôi muốn có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng danh mục Kích thước khung hình Fit Fit (sẽ là 56 đối với tôi) để làm cho nó trở thành một tìm kiếm thậm chí tốt hơn khi biết 56 là kích thước hiếm cho kính đặc biệt là đối với phụ nữ. Với mục đích của bài đánh giá này, tôi đã đưa ống kính của mình thêm một bước nữa không chỉ là SportRx BlueDefense mà còn cả ống kính chuyển đổi bởi vì (giống như nhiều game thủ) Tôi chơi game giữa các công việc, quanh nhà, làm việc thường xuyên và ra khỏi nhà một cách bất chợt .

Oakley là một thương hiệu đáng tin cậy của Mỹ mà tôi ưa thích vì chúng cung cấp nhiều loại khung kính siêu nhẹ, vừa vặn, thoải mái sau tai tôi, nơi tôi có sẹo từ cấy ghép màng nhĩ và vì vậy tôi có thể đeo tai nghe trong khi làm việc hoặc chơi game mà không gặp bất kỳ khó chịu nào. Những lý do khác khiến tôi chọn Oakley Chamfer MNP là chúng có khung kích thước 56, với 3 Miếng đệm mũi mô-đun có kích thước khác nhau (MNP.) Chúng được bao gồm trong việc giao hàng của bạn với một cặp ống kính không chuyển đổi dự phòng, hộp đựng, túi đựng, nắp đầu băng Oakley có thể hoán đổi cho nhau 3 màu sắc khác và một cuốn sách nhỏ sản phẩm. Thêm MNP sóng để điều chỉnh kính của tôi, tôi cần phải quan trọng đối với những người như tôi có một gờ phẳng trên mũi cho phép kính trượt xuống dễ dàng

Giá trị đầy đủ của đơn thuốc cao cấp

Trước khi chia sẻ các chi phí này, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không phải mua các khung tôi đã chọn hoặc có các đơn thuốc tôi cần phải đeo kính. Bạn cũng không cần ống kính chuyển tiếp. SportRx có khung cho mọi ngân sách cộng với bộ sưu tập kính thể thao, mặt trời và kính không vành lớn hơn – bất cứ thứ gì bạn cần cho bạn hoặc gia đình bạn. Đối với kính chơi game, tất cả những gì bạn cần thêm vào chi phí của mình là BlueDefense, đối với kính chơi game đa chức năng thêm ống kính chuyển tiếp cho gói game thủ đầy đủ.

Chống phản xạ: AR cao cấp + BlueDefense – $ 120,00

 • Khung Oakley – $ 183,00
 • Loại Tầm nhìn: Kỹ thuật số Tầm nhìn Đơn – $ 125,00
 • Chất liệu ống kính Chỉ số cao mỏng $ 75,00
 • Tính năng ống kính: Chuyển đổi $ 75,00
 • Màu ống kính: Xtractive Grey $ 25,00
 • Đơn thuốc Oakley Champfer MNP TOTAL – $ 603,00
Sự khác biệt so sánh

Tôi đã đeo những chiếc Oakley này trong ba tuần trừ khi ngủ. So với chiếc kính mà tôi đã đầu tư trước khi nhận chúng, tôi thấy chúng nhẹ hơn và dễ nhìn hơn một chút, đặc biệt là khi có chuyển động nhanh trên bất kỳ màn hình nào tôi đang nhìn hoặc khi tôi đang ở trong xe với các vật thể hoặc khung cảnh liên tục chạy đua quá khứ Cả hai cặp kính tôi có, đều có màu đỏ tươi trong suốt với chúng. Tôi cũng không cần phải lau Oakley của tôi thường xuyên vì bụi hoặc vết bẩn.

Trên hết, thật thú vị khi chia sẻ rằng tôi đã bị mỏi mắt đáng chú ý!

Từ chơi thử Bleting Edge beta, Elder Scrolls Online, trò chơi di động Pascals Wager cho đến sử dụng Máy chạy bộ Bắc Âu mới của chúng tôi với màn hình 32 inch và mọi hoạt động hàng ngày khác mà mắt tôi không cảm thấy gì ngoài sự thoải mái. SportRx cũng đã giúp tôi quyết định rằng tôi sẽ không còn mua bất kỳ chiếc kính nào trong tương lai mà không cần thêm ống kính chuyển tiếp. Sự dễ dàng di chuyển từ máy tính của tôi sang bất kỳ nhiệm vụ nào khác mà tôi cần thực hiện trong suốt cả ngày là sự an tâm mà tôi không biết tôi cần. Tôi luôn lo sợ những sắc thái của sự chuyển đổi sẽ quá tối gây ra những cơn đau đầu mà tôi đã trải qua khiến tôi không thể đeo kính râm trong hơn một thập kỷ. Tuy nhiên với ống kính theo toa cũng trên những chiếc kính này, tôi HOÀN TOÀN được tự do che nắng cho mắt! Tôi không thể khuyên dùng ống kính chuyển tiếp đủ!

Xin lưu ý rằng sản phẩm trong bài viết này được PR cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Những bài viết liên quan

Back to top button