Đánh giá của Samsung Galaxy Note 10 Lite: giá bút "tốt"

Đánh giá của Samsung Galaxy Note 10 Lite – Gã khổng lồ Hàn Quốc đang ở trên khiên, tạo ra những chiếc điện thoại thông minh mới với tốc độ ấn tượng và ném vào đĩa ngay cả những gì bạn không mong đợi, một phiên bản "giá rẻ" của loạt game nổi tiếng Note, bây giờ ở thế hệ thứ mười của nó.

Vâng, bởi vì trong khi những cái mới Galaxy S20 hầu như không còn gì để khám phá (chúng tôi đã thử chúng), cái này Samsung Galaxy Note 10 Lite đã thực sự thay thế tất cả mọi người, không chỉ bởi vì nó tăng cường hơn nữa đề xuất đã hoàn thành của Samsung, mà còn bởi vì nó được cấu hình như một phiên bản có thể truy cập của một sản phẩm thích hợp, đã tạo ra sự độc quyền theo danh thiếp theo thời gian.

trong Đánh giá của Samsung Galaxy Note 10 Lite chúng tôi phân tích những điểm nổi bật của nó, đặt nó trong thị trường và cố gắng hiểu mục tiêu của nó có thể là gì.

Đánh giá video Samsung Galaxy Note 10 Lite

Thiết kế & Công thái học

Trên mặt tiền thiết kế Samsung Galaxy Note 10 Lite nó là cổ điển Notedo đó kích thước rất quan trọng (163.7 x 76.1 x 8.7 mm) để cung cấp một bề mặt tốt để sử dụng S-Pen. Tuy nhiên, không giống như người anh em, chất lượng xây dựng không tốt bằng, phần phía sau trên thực tế là nhựa và chứng nhận khả năng chống nước và bụi không được đảm bảo. Các cạnh nhôm, tuy nhiên, truyền đạt những cảm giác đẹp và tổng thể Samsung Galaxy Note 10 Lite trông giống như một thiết bị đẹp

Có một khía cạnh tò mò cần tính đến, các cạnh bằng phẳng vì vậy đây là duy nhất Note không có độ cong, điều này dễ viết bằng bút. Màn hình có chất lượng tốt mặc dù không thể so sánh với sự rực rỡ của những người anh em của nó. Thay vào đó, nó tương tự như các thiết bị loạtGalaxy A ", màu sắc tự nhiên và khả năng đọc dưới ánh mặt trời rất thuyết phục. Độ phân giải là FullHD nhưng đây không phải là vấn đề, ngược lại, nó chứng tỏ là vũ khí chiến thắng khi phân tích quyền tự chủ.

Chúng tôi báo cáo sự hiện diện của cổng sạc USB Type-C nhưng không có đầu ra video, do đó không có khả năng tương thích với Samsung Dex. Đừng bỏ lỡ cổng jack âm thanh từ 3,5 mm trong khi đầu ra từ loa chỉ phát ra từ phía dưới. Sạc không dây không có, trong khi với cáp bạn nhận được 25 Watts ở đầu vào.

chức năng

Không nghi ngờ gì tính năng thú vị nhất của điều này Samsung Galaxy Note 10 Lite là sự hiện diện của S-Pen. Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng đây là phiên bản hoàn chỉnh của ngòi Samsung, do đó có Bluetooth, 4096 mức áp suất được hỗ trợ và đầu có đường kính là 0,7 mm.

Không thiếu tất cả các chức năng đã làm cho bút điện tử của bộ truyện trở nên nổi tiếng Note, chúng tôi nhớ viết trực tiếp lên màn hình khóa, ghi chú, ảnh chụp màn hình chính xác, khả năng trích xuất văn bản từ ảnh chụp màn hình, sử dụng như một con trỏ để dịch các từ hoặc cụm từ đơn, tin nhắn trực tiếp để chia sẻ, khả năng ký tài liệu và Tuy nhiên, như mọi khi, tính hữu dụng của S-Pen phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của người dùng: đối với một số người, nó có thể được coi là hoàn toàn vô dụng, đối với những người khác, nó có thể là một trong những lý do chính khiến bạn quan tâm đến thiết bị Note.

Đối với phần còn lại, chúng tôi tìm thấy giao diện người dùng Samsung One cổ điển trong phiên bản 2.0 dựa trên Android 10. Có tất cả các chức năng mà chúng ta đã biết theo thời gian. Đồ họa rất chính xác và tính linh hoạt là tối đa, người dùng có thể điều chỉnh phần mềm theo nhu cầu của mình bằng cách chọn từ nhiều chủ đề và tận dụng các cài đặt khác nhau của sistemaVới phiên bản Android mới nhất, Samsung đã làm việc với các hình ảnh động cố gắng làm cho giao diện trở nên mượt mà nhất có thể. Thật vậy cũng trên Samsung Galaxy Note 10 Lite ấn tượng và mọi thứ trở nên tốt nhất, ngay cả khi sau khi cài đặt nhiều ứng dụng, điện thoại đã có dấu hiệu chậm lại.

Trong số các tính năng được đánh giá cao nhất của phần mềm của Samsung, có chủ đề tối, Trình khởi chạy trò chơi chứa tất cả các trò chơi và tối ưu hóa các tài nguyên để chạy, thói quen của Bixby hoặc các chương trình nhỏ có thể được kích hoạt để làm như vậy rằng điện thoại thông minh độc lập thực hiện một số thao tác, các cử chỉ mới được giữ tốt đã được triển khai với Android 10.

hiệu suất

Trên tàu Samsung Galaxy Note 10 Lite chúng tôi tìm thấy chip Samsung Exynos 9810, đi kèm với nó là có 6 GB của LPDDR4 và 128 RAM GB của bộ nhớ UFS nội bộ 2.1 thể mở rộng. Nó chắc chắn không phải là một thiết bị có thể gây ấn tượng, thậm chí với giá bán mà thiết bị được cung cấp. Sau đó chúng ta phải quay trở lại 2 năm để đáp ứng bộ xử lý này trên dòng S9 hàng đầu của Samsung.

Về phần chúng tôi, có một số thất vọng rằng Samsung đã không áp dụng ít nhất bộ xử lý Galaxy s10. Tuy nhiên, trong sử dụng hàng ngày, Note 10 Lite nó không hoạt động kém, tuy nhiên một số độ trễ và chậm được nhìn thấy trong các hình ảnh động và mở các ứng dụng nặng hơn, không có vấn đề gì trong việc chơi game thay vào đó. Đây không phải là các màn trình diễn có thể ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm người dùng, tuy nhiên nó thiếu sự sáng chói mà chúng ta thấy đầu tiên trên S10 và sau đó là Note 10 trong phiên bản tiêu chuẩn và Plus.

Đến với phần điện thoại và kết nối, điện thoại thông minh này chưa bao giờ có dấu hiệu thiếu quyết đoán. Do đó, nó xác nhận, giống như tất cả các sản phẩm mới nhất của Samsung, một sản phẩm đáng tin cậy. Ngoài ra còn có chip NFC với khả năng thanh toán bằng Samsung Pay, tất cả đều ổn trên Điều hướng GPS và Android Auto.

máy chụp ảnh

Lĩnh vực nhiếp ảnh của Samsung Galaxy Note 10 Lite thấy sự hiện diện của một mô-đun ba phía sau, với 3 Cảm biến 12 megapixel. Ống kính chính được ổn định quang học và có khẩu độ F /1.7, chúng tôi tìm thấy một góc rộng với 120 ° fov và một ống kính tele ổn định với độ phóng đại gấp 2 lần.

Chất lượng ảnh tốt hơn khi chúng ta ở trong điều kiện ánh sáng dễ quản lý, thay vào đó, nó giảm khi chúng ta chụp vào ban đêm, trong những bối cảnh này, chế độ ban đêm dường như không hiệu quả. Do đó, so với đỉnh của phạm vi, sự khác biệt chủ yếu được nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu, rất tốt các video ít bị ảnh hưởng bởi chất lượng của phần cứng.

Trong ba máy ảnh, chất lượng tương đối thấp hơn là góc rộng, trong đó có ít độ nét và màu sắc không hoàn toàn phù hợp với hai camera còn lại. hoàn toàn Note 10 Lite không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng chắc chắn không thể nói rằng nó chụp ảnh xấu, trong trường hợp các màn trình diễn được căn chỉnh với các thiết bị thuộc phân khúc trung cấp cao cấp của thị trường.

Một đề cập cho camera trước cho phép bạn chụp ảnh tự sướng với độ phân giải 32 megapixel. Trong thực tế, mô-đun chụp ảnh này không đạt đến mức của những gì chúng ta đã thấy trên loạt S10 và của nó Note 10 tiêu chuẩn, nó khá tương đương với Samsung mới nhất Galaxy A71 và A51.

Pin và tự chủ

Tự chủ chắc chắn là một trong những giá trị gia tăng của Samsung Galaxy Note 10 Lite. Pin 4500 mAh tạo ra sự khác biệt và mặc dù bộ xử lý không phải là tốt nhất trên thị trường về tối ưu hóa năng lượng, quyền tự chủ kết quả đã thuyết phục chúng tôi hoàn toàn. Chúng tôi đã xoay sở ít nhất một ngày rưỡi 6 giờ hiển thị hoạt động, gần giống với kết quả chúng tôi nhận được với Samsung Galaxy A71.

Tóm lại

Chúng tôi đi đến kết luận của chúng tôi về Samsung Galaxy Note 10 Lite, một thiết bị được đề xuất với giá € 629 trong bảng giá đã có sẵn.

Những ấn tượng đầu tiên về điện thoại thông minh này không mấy tích cực vì sự trùng lặp với các điện thoại khác trên thị trường, thực tế không có gì bí ẩn rằng với số tiền được yêu cầu, bạn có thể mua nhiều sản phẩm hàng đầu trong năm 2019 và hiện đã giảm giá. tuy nhiên, người ta phải phạm sai lầm khi đánh giá thấp Samsung Galaxy Note 10 Lite, vì sự tự chủ tuyệt vời của nó và sự hiện diện của S-Pen có thể trở thành yếu tố chính khi có thể mang về nhà với một lời đề nghị tốt.

Trải nghiệm người dùng là thỏa đáng, vì vậy ngay khi giá giảm xuống dưới € 450, nó sẽ xứng đáng có cơ hội, rõ ràng được thừa nhận và không được cho rằng bạn quan tâm đến ngòi bút.

Những bài viết liên quan

Back to top button