Đăng ký trước cho Samsung mới Galaxy S20 / S11 và nhận hoàn tiền

đăng ký trước samsung galaxy s20

Samsung đã sẵn sàng để tiết lộ các thiết bị mới nhất của mình vào tháng tới tại sự kiện Unpacked, diễn ra vào ngày 11 tháng 2 lúc 7 giờ tối GMT. Chúng tôi rất háo hức mong đợi bản cập nhật vào năm ngoái Galaxy S10 trong phạm vi S20 mới (mặc dù tên của bộ truyện chưa được xác nhận chính thức).

Mặc dù sự kiện Unpacked vẫn còn hơn một tuần nữa, nhưng bạn đã có thể bắt đầu đăng ký trước. Đây không phải là đặt hàng trước, nhưng đăng ký để được thông báo ngay khi đơn đặt hàng trước bắt đầu.

Tôi có thể đăng ký trước ở đâu Galaxy S20 / S11?

Nơi đầu tiên để thực hiện việc này là trực tiếp từ Samsung nếu bạn ở Mỹ, nơi vừa mở trang đăng ký trước. Bạn sẽ cần cung cấp tên, email, mã ZIP và nhà mạng ưu tiên. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận và khoản tín dụng 35 đô la Mỹ để chi cho các thiết bị và phụ kiện đủ điều kiện.

Samsung chưa mở đăng ký trước tại Vương quốc Anh, nhưng bạn có thể đăng ký trước tại Mobiles.co.uk, công ty đang cung cấp một hợp đồng hoàn lại tiền £ 50.

Samsung Galaxy S20 Đăng ký trước US "width =" 500 "height =" 753

Nếu bạn đang đăng ký với Điện thoại di động, bạn sẽ cần cung cấp tên đầy đủ, số điện thoại, ngày sinh, mã bưu điện, địa chỉ email và việc sử dụng dữ liệu hiện tại của bạn.

Điện thoại di động.co.uk "width =" 1600 "height =" 900

Giống như phạm vi S10, Galaxy Phạm vi S20 nên bao gồm ba điện thoại: S20, S20 Plus và S20 Ultra. Tất cả được dự kiến ​​sẽ có kết nối 5G, và Ultra sẽ đi kèm với một máy ảnh ống kính bốn ống kính zoom 108Mp 100x.

Bạn có thể đọc thêm về Galaxy S20 series trong tin đồn của chúng tôi làm tròn, bao gồm tất cả mọi thứ chúng tôi biết vào ngày phát hành, giá cả và thông số kỹ thuật.

Bạn có thể truyền phát sự kiện Unpacked của Samsung trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất, chỉ cần nhớ lưu ngày trong lịch của bạn!

Tags:

  • Những cái điện thoại

Note: Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi mà không phải trả thêm phí cho bạn. Điều này không ảnh hưởng đến sự độc lập biên tập của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những bài viết liên quan

Back to top button