Đã xác nhận: Kirin 980 sẽ cung cấp năng lượng cho Huawei Mate 20

Một vài tuần trước, có những tin đồn xung quanh việc Huawei sẽ lắp Kirin 980 trong Mate 20. Bây giờ, theo một báo cáo của Gearburn, điều tương tự đã được xác nhận thông qua một bản phát hành chính thức được phát hành cho Nam Phi. phương tiện truyền thông gần đây.

Theo bản phát hành chính thức, “Kirin 980 sẽ cung cấp năng lượng cho Mate 20 Series. Các tin đồn nói rằng Kirin 980 sẽ có một CPU tám nhân bao gồm bốn lõi A76 và bốn lõi A55, với các lõi lớn hơn chạy nhanh nhất 2.8GHz. ”

Chipset này dựa trên quy trình sản xuất 7nm của Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC). Chipset mới này được cho là nhanh hơn 20% và hiệu quả hơn khoảng 40% so với thế hệ chipset Kirin 970 hiện tại.

Huawei tiếp tục tuyên bố, “Đối với NPU, những lời xì xào trên thị trường cho thấy Kirin 980 cũng sẽ có một phiên bản mới của bộ xử lý AI có tính năng cải thiện hiệu suất AI.”

Theo tin đồn, Huawei sẽ ra mắt Kirin 980 tại sự kiện IFA ở Berlin trong vài tuần nữa.

Loạt thiết bị cầm tay Huawei Mate 20 được cho là bao gồm Huawei Mate 20, Mate 20 Pro và Mate 20 Lite.

Mong đợi nhiều thông tin được công bố gần ngày ra mắt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button