Đã phát hành bản cập nhật EMUI 10 toàn cầu của Huawei Mate 20 Lite

Huawei đã phát hành bản cập nhật EMUI 10 cho Mate 20 Lite ở châu Âu vào tháng 11 năm ngoái. ROM cá nhân hóa dựa trên Android 10 đã bắt đầu được phân phối trên toàn thế giới.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh, mới các hệ điều hành Khi nó phát triển, nó cũng cập nhật hệ điều hành trên điện thoại cũ của mình. Huawei cũng đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho điện thoại với hệ điều hành dựa trên Android trước đó.

HuaweiMặc du Android Mặc dù nó đang sử dụng các hệ thống, nó đã xuất bản các hệ thống này dưới tên hệ điều hành EMUI, là một ROM được cá nhân hóa. Hoa Kỳ Bản cập nhật EMUI 10 đã được phát hành cho các điện thoại cũ không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm vận.

4 GBBản cập nhật EMUI 10 mới đã được phát hành:

Hệ điều hành mới ở Châu Âu vào tháng 11 năm 2019 đã được phân phối. Với bản cập nhật mới, hệ điều hành của Mate 20 Lites, theo khu vực EMUI 10.0.0.172 hoặc EMUI 10.0.0.170 đã được nâng cấp. Cả hai bản cập nhật đều xấp xỉ. 4 GB về kích thước.

Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, hãy nhấp vào ‘Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật phần mềm> Kiểm tra các bản cập nhật ‘ Bạn có thể tìm thấy bản cập nhật bằng cách làm theo đường dẫn. Nếu có bản cập nhật, điện thoại của bạn sẽ hỏi bạn có muốn tải xuống hay không.

Như một sự thay thế HiCare Mở ứng dụng và nhấp vào ‘Cập nhật’ từ ‘Kiểm tra cập nhật’ bạn có thể sử dụng tùy chọn. Nếu có bản cập nhật trong cả hai phương pháp, bạn có thể hoàn tất quá trình cài đặt mà không gặp sự cố.

Với EMUI 10, giao diện của Mate 20 Lite trở nên linh hoạt hơn:

EMUI 10 với bản cập nhật Mate 20 Lite Hiệu suất và độ trôi chảy của các mô hình sẽ tăng lên. Công ty cũng đã thêm chế độ tối trên toàn hệ thống vào bản cập nhật này. Như vậy, các ứng dụng không có chế độ ban đêm thường cũng sẽ có thể hoạt động ở chế độ ban đêm.

Trong phiên bản hệ điều hành này, cài đặt hệ thống được tổ chức tốt hơn, trong khi điện thoại Windows 10 Người ta nói rằng nó hoạt động tương thích hơn với các thiết bị có hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như Như thế này EMUI Nó cũng có được các tính năng nâng cao của Android 10.

Huawei Mate 20 Lite, vào năm 2018 6,3 màn hình inch FHD + và Kirin 710 Nó được phát hành cùng với chipset. 2 vẫn là một chiếc điện thoại tốt mặc dù đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm Mate 20 Lite Như vậy, nó đã được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất trên toàn thế giới.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/02/10/huawei-mate-20-lite-now-receiving-emui-10-globally/

Những bài viết liên quan

Back to top button