Cuộc thi Pwn2Own sẽ tặng một Mô hình Tesla 3 và lên đến US$1 triệu cho người chiến thắng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Cuộc thi Pwn2Own sẽ tặng một Mô hình Tesla 3 và lên đến US$1 triệu cho người chiến thắng

Cuộc thi hacker hàng năm Pwn2Own sẽ cung cấp một Mô hình Tesla 3 và lên đến US$1 triệu. Cuộc thi sẽ có sáu hạng mục, cung cấp các giá trị giải thưởng khác nhau. Tùy thuộc vào các bước đã hoàn thành, các giá trị cuối cùng có thể khiến hacker trở thành triệu phú và bằng một chiếc ô tô mới. Nó sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2020 tại Vancouver.

Trang web chính thức của cuộc thi Pwn2Own

Cuộc thi này đã diễn ra từ năm 2007. Mục tiêu chính là kiểm tra kỹ năng của các nhà phát triển trong việc tìm ra lỗi trong các hệ thống làm sẵn phức tạp. Pwn2Own diễn ra tại hội nghị CanSecWestnăm nay sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 3, được chia thành sáu hạng mục:

Thể loại:

  • Ô tô – Mô hình Tesla 3
  • Trình duyệt web – Google Chrome, Microsoft Edge, Apple Safari, Mozilla firefox
  • Ảo hóa – Oracle VirtualBox, VMware workstation, VMware ESXi, Microsoft Hyper-V Client
  • Ứng dụng doanh nghiệp – Adobe Reader, Microsoft Office 365
  • Máy chủ – Microsoft Windows RDP/RDS
  • Nâng cao đặc quyền cục bộ – Ubuntu Desktop, Microsoft Windows 10

Các công ty sau đây tham gia với tư cách là đối tác: Tesla🇧🇷 Microsoft🇧🇷 VMware🇧🇷 Các công ty cung cấp hệ thống của họ cho tin tặc cố gắng xâm nhập. Để lấy làm ví dụ, danh mục Ô tô – diễn ra từ năm ngoái -, trưng bày Mô hình Tesla 3cái đó có ba lớp bảo mật. Mỗi lớp bị xâm chiếm, một giá trị được phân phối dưới dạng phần thưởng.

Nếu tin tặc quản lý để đạt được tất cả các cấp độ có thể, anh ta sẽ đạt đến Mức độ 1🇧🇷 Điều này có nghĩa rằng chiếc xe đã bị hỏng hoàn toàn và, để chứng minh rằng sistema thậm chí đã bị xâm chiếm, cần phải thực hiện các cuộc biểu tình điều khiển trong các hệ thống khác nhau của ô tô. Thí sinh đạt Cấp độ 1 đã đảm bảo của riêng bạn Mô hình Tesla 3 và 500.000 USD tiền mặt🇧🇷 Nếu anh ta muốn nhiều hơn nữa, anh ta cũng có thể xâm nhập vào các thiết bị ngoại vi của xe.

Bất kỳ ai nghĩ rằng mình có khả năng đột nhập vào các hệ thống này đều có thể trở thành thí sinh của cuộc thi. Chỉ cần tham gia CanSecWest, nơi diễn ra cuộc thi. Để biết thông tin đầy đủ về từng danh mục, bạn có thể truy cập trang web này, nơi có tất cả các quy tắc Pwn2Own.

Qua: Tweak Town Nguồn: Zero Day Initiative

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button