Coronavirus buộc LG phải ngồi ngoài MWC 2020

MWC 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Đây sẽ là một sự kiện lớn, nơi sẽ có nhiều công ty dự kiến ​​sẽ có mặt để công bố các sản phẩm và dịch vụ di động sắp tới. Tuy nhiên, với sự bùng phát của coronavirus, có thực sự là một ý tưởng tốt như vậy trong một đám đông lớn như vậy?

Hóa ra LG không nghĩ như vậy, và trong một tuyên bố được phát hành trên trang web của mình, công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ ngồi ngoài trên MWC 2020 trong năm nay. Theo LG, với sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng của mình, LG đã quyết định rút khỏi triển lãm và tham gia MWC 2020 vào cuối tháng này tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Quyết định này đã loại bỏ nguy cơ phơi bày hàng trăm nhân viên của LG khi đi du lịch quốc tế vốn đã trở nên hạn chế hơn khi virus tiếp tục lây lan qua biên giới. , ví dụ?

Theo LG, họ có kế hoạch tổ chức sự kiện của riêng họ trong tương lai, trong đó họ sẽ sử dụng cơ hội đó để công bố các sản phẩm mới của mình, bất kể đó là gì. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng một số tin tức của LG sẽ ra khỏi MWC 2020 trong năm nay, bạn sẽ có một chút thất vọng.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: phòng nhận thức

Những bài viết liên quan

Back to top button