Corning giới thiệu Gorilla Glass Victus mới, với loại kính chịu được những giọt nước lên đến 2 mét


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Corning giới thiệu Gorilla Glass Victus mới, với loại kính chịu được những giọt nước lên đến 2 mét

Khi tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mới, nhiều người muốn biết liệu thiết bị đó có khả năng chống rơi và trầy xước trên màn hình hay không, thường đề cập đến kính khỉ độtđược sản xuất bởi nhà sản xuất thủy tinh của Mỹ Corningvà hiện đưa tin về dòng kính siêu chịu lực của mình.

Thứ Năm tuần này (23), công ty đã giới thiệu với thế giới kính bảo vệ thế hệ mới dành cho các thiết bị như smartphones và sổ ghi chép, được đặt tên Kính cường lực Gorilla Glassdo đó từ bỏ danh pháp số cũ của nó.

Theo công ty, những điểm mới lạ tuyệt vời của loại kính mới của họ nằm ở tăng khả năng chống rơi và chống trầy xướcvới lời hứa lên đến Độ bền gấp đôi so với người tiền nhiệmKính cường lực 6🇧🇷 Lắng nghe phản hồi từ hơn 90.000 người tiêu dùng tại ba trong số các thị trường lớn nhất thế giới (Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ), Corning cho biết số lượng người dùng quan tâm đến hiệu suất chống rơi và trầy xước của thiết bị đã tăng gần gấp đôi trong bảy năm qua năm.

Trong các thử nghiệm nội bộ do công ty thực hiện, một thiết bị được bảo vệ bởi Victus mới sống sót sau cú ngã từ độ cao lên đến 2 mét khi rơi trên một bề mặt cứng, vàTrong khi các biến thể thủy tinh aluminosilicate do các nhà sản xuất khác sản xuất thường thất bại khi thử nghiệm ở độ cao khoảng 0🇧🇷8 mét.

Đối với câu hỏi liên quan đến trầy xước, Victus mang đến khả năng chống chịu lên đến lớn gấp bốn lần so với thủy tinh do đối thủ cạnh tranh sản xuấtqua đó cho thấy Corning đi trước các nhà sản xuất khác như thế nào.

Cuối cùng, Corning, trong một thông cáo báo chí, nói rằng Đầu tiên smartphones sẽ được trang bị kính Gorilla Glass Victus mới sẽ đến từ Samsungdo đó làm tăng thêm tin đồn rằng dòng tiếp theo Galaxy Note 20 được phát hành với tính năng mới này, nếu không, chỉ vào năm 2021 với tính năng mới Galaxy S30.

Nguồn: WCCFTech, Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button