Công nghệ "rảnh tay" từ Ford sẽ đến Mustang Mach-E vào cuối năm 2021


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Công nghệ "rảnh tay" từ Ford sẽ đến Mustang Mach-E vào cuối năm 2021

CÁC ford hôm nay đã thông báo rằng công nghệ hỗ trợ lái xe “rảnh tay” dự kiến ​​sẽ chỉ xuất hiện vào cuối năm 2021🇧🇷 Thông tin này hơi thất vọng vì công nghệ này đã được công ty công bố vào năm ngoái và nhiều người kỳ vọng nó sẽ được tung ra thị trường vào năm 2020 để cạnh tranh với Siêu du thuyền của GM đó là lái tự động Tesla🇧🇷 Trong mọi trường hợp, cùng với thông báo rằng Kích hoạt hỗ trợ lái xe sẽ đến vào năm tới, Ford cũng đã bình luận về cách thức hoạt động của trợ lý.

Để sử dụng tính năng “rảnh tay” của Ford, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cho một gói cụ thể

Chiếc xe ra mắt Active Drive Assist sẽ là chiếc crossover điện Mustang Mach-E🇧🇷 Chiếc xe sẽ nhận được trợ lý “rảnh tay” thông qua bản cập nhật phần mềm, là chiếc xe đầu tiên mà khách hàng có thể yêu cầu (tức là mua) tài nguyên từ “Gói bào chế tích cực 2🇧🇷0″ của phần cứng sẽ sẵn sàng để nâng cấp.

Phần cứng cho Mustang Mach-E được kích hoạt Active Driver Assist bao gồm một camera đối diện với người lái xe và các cảm biến radar, tất cả đều cần thiết để xe tự lái, ngoài ra còn có các điều khiển bằng giọng nói sẽ bổ sung cho công nghệ.

Cho đến khi tính năng này ra mắt, người dùng Mach-E sẽ có quyền truy cập vào CoPilot 360. Điều này bao gồm các phiên bản nâng cao của các tính năng như định tâm làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ điểm mù, v.v. .

Công ty cho biết họ sẽ có khoảng 160,934 km của các đường cao tốc bị chia cắt được lập bản đồ ở tất cả các bang của Hoa Kỳ Hoa Kỳ và Canada trong việc phát hành tính năng.

Mặc dù “rảnh tay” giúp người lái không cần cầm vô lăng, nhưng không phải lúc nào sistema có thể được sử dụng vì lý do bảo mật. Do đó, màn hình sẽ hiển thị hoạt ảnh tay thả hoặc giữ vô lăng để thông báo cho người lái xe khi họ có thể sử dụng Active Drive Assist hoặc khi họ cần lấy lại quyền kiểm soát.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button