Citra đến với Android với tư cách là trình giả lập 3DS đầu tiên cho điện thoại di động


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Citra đến với Android với tư cách là trình giả lập 3DS đầu tiên cho điện thoại di động

trình giả lập citra 3DS ra mắt chính thức trên các thiết bị Android tuần này. Và không chỉ vậy – khi viết bài này, trình giả lập có sẵn từ chợ ứng dụng Google Play để tải về miễn phí. Bản phát hành này là kết quả công việc của các nhà phát triển ban đầu của trình giả lập cùng với những người hâm mộ đã cố gắng sử dụng các phiên bản không chính thức của Citra cho thiết bị di động🇧🇷

Citra đến với điện thoại di động Android với vô số tính năng tuyệt vời, bao gồm điều khiển chuyển động và thậm chí hỗ trợ hình que amiibo từ Nintendo. Sự hiện diện của trình giả lập trong smartphones nó mô phỏng trải nghiệm sử dụng 3DS tốt hơn Citra trên máy tính, vì bảng điều khiển của Nintendo có thể mang theo được.

Đặt tình huống vào ngữ cảnh một chút, trình giả lập mô phỏng bảng điều khiển trò chơi điện tử trên thiết bị của bạn, có thể là máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi trên bảng điều khiển giả lập bằng ROM mô phỏng từng trò chơi. Như thể bạn có trò chơi điện tử và đưa phương tiện vật lý vào đó, tất cả được mô phỏng trong một không gian ảo.

Việc sử dụng giả lập và ROM đang gây tranh cãi khá nhiều và đối với hầu hết các nhà phát hành game, đây có thể coi là vi phạm bản quyền🇧🇷 Nhân tiện, Nintendo là một trong những công ty ghét thực tiễn này nhất và chắc chắn sẽ sớm xóa Citra khỏi cửa hàng Google.

Tải xuống trình giả lập là an toàn vì nó có trên Google Play, nhưng việc tìm ROM để chơi có thể khiến thiết bị của bạn bị nhiễm vi-rút và các loại phần mềm độc hại khác. phần mềm độc hại🇧🇷 Do đó, Mundo Conectado không khuyến nghị cũng như không chịu trách nhiệm về các vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Citra.

Những người tại , nơi có tin tức, tuyên bố rằng họ thậm chí đã thử nghiệm trình giả lập và nó chạy rất tốt trên OnePlus 8 chuyên nghiệp. Nhóm phát triển trình giả lập khuyên bạn nên sử dụng điện thoại di động mạnh để có thể chạy trò chơi, ít nhất một Snapdragon 835 hoặc tốt hơn. Hơn nữa, họ cho rằng bộ vi xử lý Qualcomm chạy Citra tốt hơn so với các thành phần tương tự từ các nhà sản xuất khác, chẳng hạn như Exynos của Samsung hoặc Kirin của Huawei. Ngoài ra, bạn phải đang chạy Android 8🇧🇷0 hoặc một phiên bản mới hơn của sistema hoạt động.

Nguồn: Nhà phát triển XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button