Chương trình Huawei Mate X2 được tiết lộ thông qua ứng dụng bằng sáng chế với EUIPO

Huawei, công ty công nghệ Trung Quốc Huawei có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh có thể thu gọn mới, người kế nhiệm Huawei Mate X. Đây có thể được gọi là Huawei Mate X2 và hiện tại không có nhiều thông tin có sẵn trên các thiết bị ngoại trừ những gì có thể được thu thập / đoán từ các ứng dụng bằng sáng chế của công ty đã được nộp gửi Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu, EUIPO. Ứng dụng này được kèm theo một số hình ảnh về lịch trình điện thoại thông minh được đề xuất, vv

Thiết kế gấp bên trong bằng bút

Điều thú vị nhất cần lưu ý trong thiết kế của Huawei Mate X2 là điện thoại gập theo chiều ngang. Nó giống như cầm một cuốn sách với lưng của bạn và mở cuốn sách sang bên phải. Thiết kế gấp nhìn thấy cho đến nay có nếp gấp ngang, hình cuốn sách hoặc dọc như trong trường hợp. Một tính năng quan trọng khác là cắm bút ở mặt trước bên trái của điện thoại trong thanh bên. Trên cùng là hai camera phía trước có thể là điện thoại có thể gập đầu tiên được nhìn thấy trên thị trường cho đến nay.

# Bộ sưu tập2 {lề: tự động; } # Bộ sưu tập2 .gallery bài viết {float: left; lề trên: 10px; định hướng văn bản: trung bình; chiều rộng: 33%; } # Bộ sưu tập2 img {viền: 2px solid #cfcfcf; } # Bộ sưu tập2 .gallery-image {lề-trái: 0; } / * xem gallery_shortcode () trong wp-include / media.php * / Thông số kỹ thuật của Huawei Mate X2

Điện thoại nắp gập Huawei

Phần camera vuông ở mặt sau

Ứng dụng bằng sáng chế cũng tiết lộ rằng cài đặt camera phía sau trên Huawei Mate X2 sẽ được sử dụng 4 Các cảm biến. Ở giai đoạn này, rất ít được biết đến ngoài các chi tiết của cảm biến này.

Các thông số kỹ thuật còn lại chỉ có thể được suy đoán bây giờ. Ví dụ, bộ xử lý phải là Kirin 990 5G SoC. Đây là bộ vi xử lý mà công ty đã phát triển sau khi Huawei Mate X ra mắt vào năm ngoái. Mate X sử dụng Kirin 980 SoC. Các công ty Trung Quốc có khả năng quyết định tiết lộ một nguyên mẫu đơn vị đóng mở mới tại MWC 2020. Đây có thể là cơ hội để có ít nhất thông tin về thông số kỹ thuật và tính năng có thể được chia sẻ với truyền thông / công chúng.

Đồng thời, cũng có tin đồn rằng công ty đã lên kế hoạch hiển thị thiết bị có tên Huawei Mate X tại MWC 2020. Nó cũng dự kiến ​​sẽ được trang bị Kirin 990 5G SoC. Nhiều Huawei đến Samsung Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2020?

Có thể nhớ rằng Huawei muốn ra mắt Huawei Mate X vào năm ngoái khi Samsung Galaxy Fold Thông báo Khi thiết bị có một số vấn đề kỹ thuật, Samsung đang trì hoãn việc ra mắt chính thức trên thị trường. Huawei cũng đợi đến tháng 9 năm 2019 để xuất xưởng Huawei Mate X. Đối thủ cạnh tranh hoạt động theo cách này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy sự ra mắt của Huawei Mate X sau MWC 2020.

Những bài viết liên quan

Back to top button