Chức năng ECG cuối cùng phải đạt đến Apple Watch ở Brazil năm 2020


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Chức năng ECG cuối cùng phải đạt đến Apple Watch ở Brazil năm 2020

CÁC Apple cuối cùng sẽ làm việc để mang lại chức năng của điện tâm đồ 🇧🇷Điện tâm đồ) cho Apple Watch ở Brazil cũng vậy. Tính năng này là một trong những điểm nổi bật chính trong buổi ra mắt của Apple Watch 4, mạnh tay trong việc tiếp thị sản phẩm, nhưng đơn giản là sản phẩm này không thể được sử dụng ở nước ta trong cấu hình đồng hồ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, theo thông tin từ , điều này cuối cùng sẽ thay đổi trong 2020🇧🇷

Lý do ECG bị chặn ở đây là tính năng này cần được chứng nhận bởi anvisa (Cơ quan giám sát sức khỏe quốc gia), vì nó tác động đến việc đọc liên quan đến sức khỏe của người dùng. Thông tin là các giám đốc điều hành của Apple sẽ gặp nhau vào ngày 6 Tháng 11 với William Dib, giám đốc kiêm chủ tịch của Anvisa vào thời điểm đó, để thảo luận về các điều khoản hợp quy hóa ECG ở Brazil.

Nhưng quy trình, như bạn mong đợi, không phải là nhanh nhất. CÁC Apple sẽ cần phải tuân thủ một loạt các ủy quyền của tiểu bang và thành phố để cung cấp tài nguyên trên toàn quốc. Nếu công ty đáp ứng tất cả các yêu cầu về hiệu quả và an toàn, yêu cầu hợp quy hóa của công ty sẽ được gửi đến phân tích của Anvisa, quá trình này có thể mất lên đến 60 ngày.

Ngay cả với thời gian chờ đợi đó, vẫn có thể an toàn khi suy đoán rằng chúng ta sẽ thấy tính năng này xuất hiện trên thiết bị đeo được trên đất nước của chúng ta vào nửa đầu năm 2020.

Nguồn: Tạp chí Mac

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button