Cho dù Instagram anh ấy có biết nếu tôi mua người theo dõi không? Họ sẽ cấm tài khoản của bạn?

Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội sử dụng những người theo dõi giả, bot trình duyệt, lượt thích tự động và tất cả các loại dịch vụ đáng ngờ có thể giúp họ tăng xếp hạng hoặc nâng cao hồ sơ trực tuyến của họ. Instagram đây chỉ là một trong những nền tảng truyền thông xã hội nơi điều này đang xảy ra.

Nhưng ai là người đặc biệt chọn những người theo dõi giả mạo? Thông thường, hồ sơ doanh nghiệp giả mạo sử dụng những người theo dõi giả mạo. Ít có khả năng hơn, những người thực sự đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình trên mạng sẽ sử dụng lượt thích tự động hoặc mua người theo dõi nếu họ không có phương tiện để thu hút những người mới.

Các tình huống khác bao gồm các công ty khởi nghiệp không có cách nào khác để nhanh chóng được chú ý. Và đừng ngạc nhiên khi biết rằng một số người nổi tiếng yêu thích của bạn đã tăng lượng người theo dõi trên Instagram của họ bằng những người theo dõi đã mua.

Mọi người có xu hướng theo dõi các trang cá nhân phổ biến với nhiều người theo dõi, vì vậy điều này có ý nghĩa kinh doanh. Tuy nhiên, có nhiều cách điều này có thể phản tác dụng, ngay cả trên Instagram.

Cho dù Instagram sẽ cấm những người theo dõi đã mua?

Tin tốt là Instagram nó không cấm tài khoản chỉ để mua người theo dõi. Chính sách tương tự áp dụng cho việc mua xe thích. Tuy nhiên, một điều có thể xảy ra. Bạn có thể mất những người theo dõi đã mua của mình.

Không cần phải nói, tùy thuộc vào nơi bạn mua chúng, đây có thể là một thảm họa tài chính tiềm ẩn cho doanh nghiệp của bạn. Các nhà cung cấp cao cấp của những người theo dõi và lượt thích tự động tính giá cao, nhưng không hoàn lại tiền nếu bạn gặp sự cố.

Vì thế nếu Instagram không ban hành lệnh cấm sử dụng người theo dõi và lượt thích giả, anh ấy sẽ phản ứng thế nào nếu có? Instagram nó chỉ giới hạn tầm nhìn của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng có một số lượng lớn người theo dõi là đủ để trang hồ sơ của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người khác, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Có một quy tắc ẩn để tăng số lượng người theo dõi không phải trả tiền của bạn. Điều này có nghĩa là những người thực sẽ theo dõi bạn bằng hồ sơ thực của họ. Chắc chắn, một số người bán hồ sơ giả mạo có thể có nhiều sản phẩm chính hãng hơn, nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn một chút dưới ảnh hồ sơ và hàng tá bình luận để dễ dàng phát hiện ra hồ sơ giả mạo.

Nếu Instagram phát hiện lạm dụng nghiêm trọng – không phải một hoặc hai người theo dõi giả, mà có thể hơn 1000 – rất nhiều điều có thể xảy ra. Tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hiển thị, điều đó có nghĩa là hồ sơ của bạn sẽ được coi như thể nó không có hơn 1000 người theo dõi giả mạo.

Một điều khác có thể xảy ra là Instagram quyết định xóa hoặc đình chỉ tài khoản giả mạo.

Làm thế nào để đối phó với điều này

Sự lựa chọn rõ ràng sẽ là không sử dụng những người theo dõi giả mạo và các nhà cung cấp dịch vụ tự động thích. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần làm điều này để cập nhật hồ sơ của mình trong một thời gian, bạn sẽ muốn trả phí để đảm bảo rằng những hồ sơ giả mạo này có thể xử lý việc kiểm tra lý lịch.

Đảm bảo rằng những người theo dõi bạn mua đang ghi lại hoạt động hàng tuần. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tự tăng cường hoạt động trên Instagram của mình. Không có cách nào dễ dàng thoát ra hơn là không hoạt động và ngày càng có nhiều người theo dõi giả mạo.

Không phải tất cả các hồ sơ đã mua đều dễ dàng phát hiện. Một số công ty nỗ lực rất nhiều vào các trang web này đến mức bạn sẽ thấy vô số ảnh được tải lên, thông tin cá nhân và tỷ lệ tốt 1:10 giữa số trang bạn theo dõi và số tài khoản theo dõi chúng.

Bạn có thể đã tự mình bắt gặp một trong những hồ sơ này mà không hề biết. Tuy nhiên, những người theo dõi đáng tin cậy như vậy đi kèm với mức giá cao, đó là lý do tại sao chỉ những người nổi tiếng và các công ty thường sử dụng chúng.

Bạn cũng có thể thử trì hoãn bằng cách mua những người theo dõi có hoàn thành hồ sơ trung bình và ít hoạt động, nhưng với cài đặt hồ sơ siêu riêng tư. Điều này sẽ khiến những người theo dõi thực sự của bạn khó thực hiện nghiên cứu hơn. Mặt khác, việc được gắn vào quá nhiều hồ sơ cá nhân cũng có thể báo hiệu rằng bạn có điều gì đó muốn che giấu.

Phương pháp này có thể có hoặc không có lợi cho bạn về lâu dài.

Tư cuôi cung

Vào cuối ngày, bạn không nên lo lắng về điều đó Instagram chặn bạn hoặc cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ bằng cách mua một vài người theo dõi và thích để tăng hồ sơ của anh ấy. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét những người theo dõi thực tế của mình.

Việc kiểm tra hồ sơ Instagram giả mạo không phải lúc nào cũng đúng, vì vậy đôi khi bạn có thể dễ dàng thoát khỏi nó. Mặt khác, những người thực sự có nhiều thời gian và có lẽ sẽ có lợi cho bạn vẫn có thể nhanh chóng lừa đảo bạn bằng cách sử dụng những người theo dõi giả mạo.

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và rất ít nghiên cứu để biết liệu một hồ sơ có thật hay không. Bị liên kết với những thứ như thế này có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến sự nổi tiếng của bạn, chưa kể đến uy tín của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button