Chính thức: Các câu chuyện sắp ra mắt Twitter !

Những câu chuyện cuối cùng cũng đến Twitter

Bây giờ nó chính thức: những câu chuyện sẽ đến Twitter. Mạng xã hội không đề cập đến thuật ngữ này, nhưng nguyên tắc được áp dụng bởi Twitter được xem và đánh giá, từ Snapchat đến Instagram Đi ngang qua Facebook. Bạn có thể đăng tin nhắn tạm thời, tin nhắn này sẽ bị xóa sau 24 giờ. Để truy cập nó, chỉ cần nhấn vào bong bóng, nằm ở đầu chuỗi tweet, đại diện cho ảnh hồ sơ của tác giả của tin nhắn…

Chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ của họ để đăng một Hạm đội. Tín dụng: Twitter.

Đặc điểm của những câu chuyện trên Twitter

Twitter do đó không muốn sử dụng thuật ngữ “Câu chuyện”: các thông điệp phù du trên Twitter là Hạm đội – sự kết hợp giữa dòng tin ngắn và dòng tweet. Mạng xã hội cho biết họ muốn cung cấp cho người dùng một cách khác để thể hiện bản thân và thu hút sự chuyển đổi, dựa trên những suy nghĩ thoáng qua của họ. Hạm đội biến mất sau 24 giờ và không thể được tweet lại hoặc nhận xét công khai. Mặt khác, bạn có thể phản ứng hoặc trả lời Hạm đội trong tin nhắn riêng tư (DM).

Hạm đội trên Twitter. Tín dụng: Twitter.

Văn bản, ảnh, video hoặc GIF động

Về mặt nội dung, bạn có thể đăng văn bản – có thể có giới hạn ký tự, có thể là 140 ký tự. Bạn cũng có thể đăng ảnh, video hoặc ảnh GIF để cung cấp những câu chuyện động hơn.

Một Hạm đội với một hình ảnh. Tín dụng: Twitter.

Những câu chuyện Twitter : đầu tiên ở Brazil, sau đó trên toàn thế giới

Hiện tại, Hạm đội chỉ có ở Braxin. Twitter chỉ ra rằng đây là một trong những quốc gia có nhiều cuộc trò chuyện nhất. Mạng xã hội muốn tối ưu hóa tính năng câu chuyện phù du của mình nhờ phản hồi từ người dùng Brazil trước khi xem xét quyền truy cập vào Hạm đội trên toàn thế giới.

Những bài viết liên quan

Back to top button