Chỉnh sửa tai nghe TWS NB

Tai nghe không dây có ở khắp mọi nơi nhưng còn tai nghe chống ồn không dây thì sao? Chắc chắn, có một số ít, bao gồm cả Airpod Pros được phát hành vào tháng 10 năm ngoái nhưng chúng dường như rất ít và xa. Điều đó đang được nói, chúng tôi có một cặp mới với chúng tôi ngay bây giờ.

Trong khi tại CES năm nay, tôi đã đi xem các chàng trai và cô gái ở gian hàng Edifier và họ giới thiệu cho tôi hai sản phẩm mới từ họ, một cặp tai nghe (không biết đến những người sau này) và TWS NB, một cặp tiếng ồn tai nghe -cancelling. Bây giờ tai nghe thường cung cấp một mức độ khử tiếng ồn khi chúng nằm trong tai bạn và đầu cao su đó cách ly âm thanh bên ngoài phần nào. Nhưng TWS NB có chức năng khử tiếng ồn chủ động, do đó, bạn có thể cách ly thụ động thông thường và sau đó là một số. Hãy để mở hộp và thử chúng.

Suy nghĩ ban đầu

Tai nghe được hoàn thiện trong một hộp các tông có đệm, vì vậy mọi thứ đều được bảo vệ tốt. Trong hộp là tai nghe, hộp sạc, cáp USB C, hướng dẫn và nhiều loại cao su khác nhau.

Nhìn vào tai nghe trước tiên, suy nghĩ ban đầu của tôi là chúng khá lớn đối với tai nghe và hơi làm tôi nhớ đến những chiếc tai nghe Bluetooth trường học cũ mà mỗi chiếc taxi hoặc cha thường sử dụng khi lái xe, với hình dạng giống như giọt nước mắt đó. Chúng có màu bạc / xám bụi bặm và bao gồm một lượng nhỏ thương hiệu ở phía trước. Đằng sau bộ phận bạn nhìn thấy, là chóp tai được đưa vào tai và có thêm một cánh tay / móc cao su để hỗ trợ thêm. Có một đèn chỉ báo LED duy nhất ở phía trước của mỗi tai nghe thay đổi màu xanh hoặc đỏ tùy theo tình huống. Chỉ có một nút ấn duy nhất trên đỉnh được sử dụng để điều khiển bộ điều khiển.

edifier_tws_nb_4 "class =" wp-image-17194 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1580490739_149_Chinh-sua-tai-nghe-TWS-NB.jpg 1024w, https://technuovo.com/w- /uploads/2020/01/edifier_tws_nb_4-300x166.jpg 300w, https://technuovo.com/wp-content/uploads/2020/01/edifier_tws_nb_4-768x424.jpg 768w, https://technuovo.com/wp-content /uploads/2020/01/edifier_tws_nb_4.jpg 1200w "size =" (max-width: 1024px) 100vw, 1024px "/></figure><p>Vỏ sạc, cầm tay và nhẹ, tuân theo cùng tông màu với tai nghe. Nó bao gồm khắc thương hiệu lên trên cùng, cổng USB C ở phía sau, với bốn đèn chỉ báo pin bên cạnh. Mở hộp và tai nghe ngồi độc đáo bên trong nó và được giữ cố định bằng một cái kẹp nhỏ. Khi một số thương hiệu sử dụng nam châm, Edifier đã chọn clip, điều này đảm bảo kết nối giữa tai nghe và vỏ là chính xác và nhất quán. Có hai phần bọt nhỏ ở phía trên của nắp từ tính, đảm bảo phần trên của tai nghe được bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Bản thân tai nghe cũng có khả năng chống trầy xước với vỏ nhôm có lớp phủ chống phai được xử lý anodization.</p><p>Tôi đánh giá cao thiết kế (có rất nhiều công nghệ trong những chiếc tai nghe nhỏ bé này) và thích cách vỏ và tai nghe hoạt động cùng nhau nhưng tôi đã không thuyết phục về màu sắc và độ hoàn thiện. Nó có một chút hẹn hò với tôi khi những người khác đang hoàn thành màu đen hoặc trắng, bóng nhưng tôi lại chú trọng đến chất lượng âm thanh hơn là ngoại hình.</p><figure class=edifier_tws_nb_2 "class =" wp-image-17192 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1580490740_304_Chinh-sua-tai-nghe-TWS-NB.jpg 1024w, https://technuovo.com/wp-content /uploads/2020/01/edifier_tws_nb_2-300x173.jpg 300w, https://technuovo.com/wp-content/uploads/2020/01/edifier_tws_nb_2-768x442.jpg 768w, https://technuovo.com/wp-content /uploads/2020/01/edifier_tws_nb_2.jpg 1200w "size =" (max-width: 1024px) 100vw, 1024px "/></figure><h2><span class=Thiết lập và điều khiển

Sau khi được sạc đầy (bốn đèn màu xanh hiển thị ở mặt sau), nó chỉ là vấn đề lấy tai nghe ra để bật chúng lên và sau đó ghép nối chúng với điện thoại thông minh của bạn. Nếu chúng không xuất hiện lúc đầu, giữ cả hai nút với nhau và sau đó chúng sẽ. Miễn là Bluetooth vẫn được bật, trên thiết bị thông minh của bạn và trong khoảng cách, tai nghe sẽ tự động kết nối với thiết bị của bạn mỗi khi chúng rời vỏ. Nó liền mạch và kết nối đầy đủ trước khi tôi có tai. Không giống như một số người, âm nhạc sẽ tiếp tục phát nếu bạn bỏ tai ra nhưng sẽ dừng lại một lần trong trường hợp.

Đối với điều khiển, tất cả đều được bao phủ thông qua các nút trên mỗi tai nghe. Phát / tạm dừng là một lần bấm vào một trong hai tai nghe, bấm và giữ bên trái cho bản nhạc trước, bên phải cho bản nhạc tiếp theo. Để chấp nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột vào một trong hai nút tai, bấm và giữ để từ chối cuộc gọi và thực hiện tương tự với trợ lý giọng nói đang hoạt động trong khi gọi. Ngoài ra còn có ba tùy chọn để khử tiếng ồn, nhấp đúp để bật, nhấp đúp lần nữa để kích hoạt tùy chọn môi trường xung quanh và nhấp đúp lần thứ ba để tắt hoàn toàn.

Các điều khiển rất cơ bản và dễ sử dụng. Note không có tùy chọn cho điều khiển âm lượng, điều này gây thất vọng và sẽ chỉ cần được điều khiển thông qua thiết bị thông minh của bạn.

edifier_tws_nb_3 "class =" wp-image-17193 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1580490741_933_Chinh-sua-tai-nghe-TWS-NB.jpg 1024w, https://technuovo.com/w- /uploads/2020/01/edifier_tws_nb_3-300x176.jpg 300w, https://technuovo.com/wp-content/uploads/2020/01/edifier_tws_nb_3-768x449.jpg 768w, https://technuovo.com/w- /uploads/2020/01/edifier_tws_nb_3.jpg 1200w "size =" (max-width: 1024px) 100vw, 1024px "/></figure><h2><span class=Hiệu suất

Mỗi tai nghe bao gồm màng loa graphene lớn Φ13mm. Graphene, được biết đến như một trong những vật liệu mạnh nhất trên thế giới với độ dẫn và tính linh hoạt cao, graphene cung cấp một tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng không thể tin được. Cùng với Bluetooth 5.0 (Công nghệ Qualcomm® aptX ™) và công nghệ ANC, mỗi củ tai tạo ra một cú đấm và nó hoạt động. Chất lượng âm thanh được tạo ra là tuyệt vời và dễ dàng là cặp tai nghe có âm thanh tốt nhất từ ​​thương hiệu. Cấu hình âm thanh khá cân bằng, âm thấp nổi bật nhưng không quá mạnh và âm cao rõ nét. Nếu bất cứ điều gì, tầm trung có thể đi qua một chút rõ ràng hơn thì điều này sẽ là một vấn đề cho người tiêu dùng trung bình. Tôi đã nghe nhiều bản nhạc khác nhau, một số Tyler, The Creator thông qua một số ban nhạc mới có tên Wolf & Bear mà tôi đã tham gia và nó rất tuyệt. Không có phiền nhiễu, chỉ có một số âm nhạc tuyệt vời mang ý nghĩa của nó.

Về phần khử tiếng ồn, nó có thể dễ dàng nhận thấy và thách thức một tài sản cho những tai nghe này. Điều đó đang được nói, sự khác biệt giữa ANC và tùy chọn môi trường xung quanh (cho phép bạn giám sát môi trường xung quanh) không quá rõ ràng và đôi khi tôi cảm thấy bối rối không biết cài đặt nào đang hoạt động. Sự khác biệt giữa tắt và bật ANC là đáng chú ý hơn. Trong giờ hành chính, thật tuyệt khi chặn trò chuyện chit nền nhưng nó không thực sự thách thức ANC. Đi bộ dọc theo một con phố đông đúc ở London và bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc nó được kích hoạt ANC tốt như thế nào.

Tuổi thọ pin là và nó kéo dài nhất trong cả tuần trong suốt thời gian đi làm hàng ngày và ngẫu nhiên trong suốt cả ngày. Trình chỉnh sửa trạng thái bạn nhận được lên đến 5-hãy phát lại ANC và 15 giờ với hộp sạc. Khi tắt ANC, thời gian chơi 33 giờ có sẵn trong tổng số lần sạc pin. Một khoản phí đầy đủ mất tôi khoảng một giờ tôi tin.

Tôi luôn luôn đeo tai nghe và 50% thời gian, họ không ở lại, tôi cứ phải đặt chúng vào, tôi bực mình và ngừng sử dụng chúng. Tôi rất vui khi nói rằng điều đó đã xảy ra một lần với TWS NB. Họ rất thoải mái khi mặc trong thời gian dài (tối đa 2 Một giờ cho tôi trong một lần), họ đã không rơi ra ngoài, cũng không cần điều chỉnh và có những lúc tôi quên tôi đã có chúng. Cánh tay hoặc cánh cao su rất tuyệt và giúp ích rất nhiều. Tôi cũng nên thêm chúng là IPX4, có nghĩa là chúng có khả năng chống mồ hôi.

Bản án

RRP trên đây là $ 119 khi ra mắt, có thể là £ 99, đây là một mức giá tuyệt vời và rất cạnh tranh. Mặc dù được xây dựng tốt, tôi đã bị thổi phồng quá mức với thiết kế và hoàn thiện của chúng nhưng hiệu suất âm thanh đã tỏa sáng và đây là tai nghe của tôi và sẽ khó bị đánh bại ở mức giá tôi cảm thấy.

Nó không rõ ràng khi nào những thứ này sẽ có sẵn ở Anh nhưng hãy đến trang web Edifier US để biết thêm thông tin.

Những bài viết liên quan

Back to top button