Chi tiết hàng đầu của Motorola 2020 bị rò rỉ với màn hình 90Hz của thác nước

Motorola có kế hoạch tái nhập vào không gian điện thoại thông minh cao cấp vào khoảng năm 2020, nhưng chúng tôi không biết nhiều về những gì công ty có trong cửa hàng trong năm nay ngoài dòng Moto G8 và Razr. Giờ đây, những bức ảnh bị rò rỉ đang khoe một thiết bị hàng đầu của Motorola với màn hình lạ mắt và kết nối 5G.

Theo thông tin có được bởi Xda, có hai điện thoại Motorola sắp ra mắt để theo dõi – đó là Racer Racer, và Bur Burton. Trước đây, hai chiếc điện thoại này được mô tả trong bài viết này và rõ ràng, sẽ là một mẫu máy tầm trung hơn. Thiết bị sẽ bao gồm Snapdragon 765, 6GB / 128GB RAM và dung lượng lưu trữ, một 4, Pin 660mAh, và có thể được bán trên thị trường với tên gọi Motorola Motorola One 5G.

Còn đối với dòng Burton, thì đây có thể là thiết bị hàng đầu của Motorola. Ít người biết về nó, nhưng thiết bị này rõ ràng sẽ bao gồm bộ xử lý Snapdragon 865, RAM lên tới 12GB, một 5, Pin 170mAh, và có thể được gọi là Motorola Motorola One 2020 Hay hoặc Motorola Motorola +., Những cái tên, thật không may, không rõ ràng vào thời điểm này, nhưng Evan Blass đã tìm thấy bằng chứng về tên Edge + vào tháng trước.

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất mà chúng ta biết hiện nay áp dụng cho cả hai điện thoại. Trên flagship Motorola và mẫu máy tầm trung hơn này, sẽ có màn hình cong 90Hz tại FHD +. Nó không xác nhận nếu đây là tấm nền OLED hay LCD, nhưng nó có một lỗ hổng cho máy ảnh mặt trước và đo tại 6.67-inch. Thật thú vị, Motorola cũng đang lựa chọn màn hình hiển thị kiểu thác nước thác nước mà chúng tôi đã thấy trên một vài thiết bị được phát hành vào năm 2019. Cá nhân tôi không phải là một người hâm mộ.

Nó không rõ ràng khi nào những chiếc điện thoại Motorola này sẽ được tung ra thị trường, nhưng nó sẽ rất thú vị khi thấy công ty trở lại trong không gian hàng đầu sau khi vắng mặt vài năm.

Thông tin thêm về Motorola:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Những bài viết liên quan

Back to top button