Chế độ ban đêm là điểm nổi bật của quảng cáo mới từ Apple

các Chế độ ban đêm minh họa tốt hành vi tiêu chuẩn của Apple, hoặc khi khởi chạy phần cứng hoặc tài nguyên phần mềm quan trọng. Ma hầu như không phải là người đầu tiên đưa một số công nghệ loại này ra thị trường, nhưng khi cô ra mắt, cô luôn làm theo cách rất dễ sử dụng và đơn giản, trong hầu hết các trường hợp kết thúc thú vị hơn so với đối thủ (trong trường hợp này là Cảnh đêm, từ Google).

Bởi vì Apple quyết định quảng bá tính năng này trong quảng cáo cuối cùng của iPhone 11, lần đầu tiên được phát sóng tại Pháp. Trong đó, chúng ta thấy các so sánh các bức ảnh được chụp mà không có và với Chế độ ban đêm, cũng như các ví dụ đa dạng về hình ảnh đẹp được chụp nhờ vào tài nguyên được đóng gói bởi âm nhạc Chúng tôi chỉ đến vào ban đêm, bởi ban nhạc Smashing Pumpkins.

Khám phá Chế độ ban đêm trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Một tính năng mới được tự động kích hoạt trong điều kiện ánh sáng yếu để có những bức ảnh đẹp và sáng hơn. Ảnh chụp đêm của bạn bây giờ trông tốt nhất của họ.

Gần đây, Apple đã mời chủ sở hữu của iPhone 11 (Pro) gửi ảnh của họ được chụp bằng Chế độ ban đêm cho một cuộc thi mới. Những hình ảnh chiến thắng sẽ được trình bày trongApple Phòng tin tức, trên trang chính của trang web của công ty và trên các mạng xã hội như Instagram. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo như thế này và do đó, sẽ có phần thưởng tài chính.

Đó là một tính năng làm cho tất cả sự khác biệt!

iPhone 11

Boto - Mua ngay

iPhone 11

của Apple

Giá xem: từ R $ 4.499.10Giá cài đặt: ở mức 12x R $ 416,58Màu sắc: trắng, đen, xanh lá cây, vàng, tím và (SẢN PHẨM) ĐỎKhả năng: 64 GB, 128GB hoặc 256 GBPhát hành: Tháng 9 năm 2019

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Boto - Mua ngay

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

của Apple

Giá xem: từ R $ 6.299.10Giá cài đặt: ở mức 12x R $ 583,25Màu sắc: không gian màu xám, bạc, xanh nửa đêm và vàngKhả năng: 64 GB, 256 GB hoặc 512 GBPhát hành: Tháng 9 năm 2019

Những bài viết liên quan

Back to top button