cậu bé đến từ 7 năm nhập viện sau khi ăn Apple AirPod


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: cậu bé đến từ 7 năm nhập viện sau khi ăn Apple AirPod

Các bác sĩ đang trực tại một bệnh viện ở TP. quận dekalbchúng ta Hoa Kỳđã rất ngạc nhiên khi xem kết quả chụp X-quang của một cậu bé đến từ 7 năm và thấy rằng có một Apple AirPod nằm trong dạ dày của bạn.

Đứa trẻ gần đây đã nhận được tai nghe không dây như một món quà từ Giáng sinhnhưng anh ấy không thể cưỡng lại sự cám dỗ để cho một bên vào miệng khi bị bỏ lại một mình với thiết bị.

Theo trang web, bà của cậu bé đã chăm sóc cậu bé trong khi mẹ cậu bé đi làm. Người bà sau đó nghe thấy đứa trẻ bị nghẹn thứ gì đó và vội vàng đưa nó đến bệnh viện.

Sau khi tiến hành các xét nghiệm và đánh giá các giải pháp tốt nhất cho tình trạng này, các bác sĩ đã quyết định không thực hiện phẫu thuật xâm lấn để loại bỏ tai nghe.

Thay vào đó, họ đi đến kết luận rằng lựa chọn tốt nhất là để thiết bị nhỏ tự đi qua sistema đường tiêu hóa của trẻ, để sau đó tự đào thải ra ngoài.

cậu bé đến từ 7 tuổi bị tổn thương bởi những gì đã xảy ra và bây giờ sợ đến gần iPhone của mình. Lý do là anh ấy sợ rằng điện thoại thông minh của mình sẽ tự động ghép nối với AirPod đang nằm trong bụng.

Mẹ của cậu bé cho biết cô sẽ cẩn thận hơn và tránh mua những đồ dễ nuốt cho đến khi cậu bé đủ lớn để không ăn chúng.

Qua: BGR, Tweak Town Nguồn: Local 21 News

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button