Cập nhật mới cho Galaxy Z Flip mang đến tin tức cho Chế độ linh hoạt của máy ảnh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Cập nhật mới cho Galaxy Z Flip mang đến tin tức cho Chế độ linh hoạt của máy ảnh

Bản cập nhật tháng 4 SAMSUNG nó không hoạt động tốt cho tất cả điện thoại di động của bạn, nhưng Galaxy Lật Z đã nhận được một bản cập nhật quan trọng cuối cùng đã mang lại một chức năng được yêu cầu nhiều cho chế độ linh hoạt từ máy ảnh. Giờ đây, cuối cùng cũng có thể chọn nơi xuất hiện bản xem trước ảnh trên điện thoại có thể gập lại của Samsung.

Flex Mode là một chế độ chụp của Galaxy Lật Z khám phá sự khác biệt chính của thiết bị, khả năng gập đôi của nó. Sử dụng Chế độ linh hoạt, bạn chụp ảnh giống như một chiếc điện thoại hơi cong, với một nửa màn hình hiển thị nội dung được máy ảnh chụp và nửa còn lại hiển thị các điều khiển của ứng dụng.

Với bản cập nhật tháng 4 mới cho Galaxy Z Flip, có thể đảo ngược vị trí hình ảnh xuất hiện và vị trí các điều khiển xuất hiện. Một biểu tượng nhỏ đã được thêm vào các điều khiển của ứng dụng máy ảnh ở Chế độ linh hoạt và chỉ cần chạm vào biểu tượng đó sẽ đảo ngược vị trí hiển thị của từng phần.

Phiên bản phần mềm cập nhật là F700FXXU1ATD6 và các báo cáo cập nhật đầu tiên đến từ Ý. Điều này có nghĩa là việc phân phối bản cập nhật sẽ bắt đầu ở Châu Âu như bình thường. Nhưng hơn cả mong đợi, bản cập nhật này sẽ sớm bắt đầu được phân phối trên toàn thế giới.

Điều đáng ghi nhớ là kiểu cập nhật này diễn ra theo “sóng”. Vì vậy, ngay cả sau khi nó đến Brazil, đừng ngạc nhiên nếu điện thoại di động của bạn chưa cập nhật ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công trong menu cài đặt của điện thoại, nhưng ngay cả khi đó, nó cũng có thể không xuất hiện, tùy thuộc vào việc nó có sẵn cho kiểu máy cụ thể của bạn hay không. Chỉ cần kiên nhẫn và cuối cùng nó sẽ xuất hiện. Điều thực sự đáng nghi ngờ là lợi thế lớn nhất của việc chụp những bức ảnh như thế này là gì.

Ô Galaxy Z Flip là nỗ lực thứ hai của Samsung ở phân khúc điện thoại có màn hình gập. Trên thực tế, công ty là công ty đầu tiên tiết lộ về một sản phẩm chính thức với Galaxy Fold, nhưng việc tung ra sản phẩm đó không phải là không có thất bại. Lần thử thứ hai, công ty đã làm theo kiểu nếp gấp dọc cũng xuất hiện trên Moto Razrvà dường như đã thành công hơn. Nhưng bạn chưa thể gọi điện thoại gập là sản phẩm “chính thống”.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button