Cập nhật của Galaxy Watch Active2 mang đến tính năng phát hiện ngã và nhiều tính năng hơn

CÁC SAMSUNG đã công bố bản cập nhật phần mềm cho đồng hồ thông minh của mình Galaxy Xem Active2 mang đến các tính năng sức khỏe, giao tiếp và kết nối mới, bao gồm phát hiện rơi🇧🇷 Tin tức sẽ có cho đồng hồ thông minh trong bản cập nhật tiếp theo của sistema của mô hình. Kiểm tra các công cụ mới cho Watch Active2 bên dưới:

Trang sản phẩm – Galaxy Xem Active2

phân tích chủng tộc
Trở thành một vận động viên chạy tốt hơn, cải thiện phong độ của bạn và ngăn ngừa chấn thương với tính năng Phân tích Chạy. O Galaxy Watch Active2 hiện cung cấp phân tích chạy tự động và có thể cung cấp nhiều chỉ số chi tiết như tính không đối xứng, độ đều đặn, độ cứng, lắc dọc và thời gian tiếp xúc mặt đất để giúp bạn cải thiện hiệu suất và giảm chấn thương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đo VO2 max – chỉ số đo lượng oxy tối đa mà một người có thể sử dụng khi tập luyện cường độ cao – thường được sử dụng để xác định khả năng hoạt động và thể lực của vận động viên, đồng thời cho phép bạn theo dõi tiến độ trong thói quen luyện tập của mình để giúp bạn cải thiện sức chịu đựng của bạn.

phát hiện rơi
Tính năng Phát hiện mùa thu giúp bạn chăm sóc bản thân và những người thân yêu ngay cả khi họ vắng nhà. Nếu phát hiện thấy điểm rơi tiềm ẩn, có tùy chọn gửi thông báo SOS ngay lập tức đến tối đa bốn địa chỉ liên hệ đã đăng ký trước, đảm bảo trợ giúp không bao giờ quá xa vời.

Giao tiếp trực tiếp từ cổ tay
Thay vì phải sử dụng điện thoại thông minh sau khi nhận được thông báo trên đồng hồ thông minh, bạn có thể dễ dàng xem biểu tượng cảm xúc và ảnh ngay từ cổ tay của mình. Ngoài ra, khi bạn nhận được tin nhắn, đồng hồ sẽ tự động hiển thị lịch sử trò chuyện của bạn thay vì chỉ một tin nhắn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tiếp tục cuộc trò chuyện.

Với bản cập nhật mới nhất, bạn cũng có các tùy chọn trả lời thú vị: bạn có thể chọn gửi cả Hình dán biểu tượng cảm xúc AR và Hình dán Bitmoji trực tiếp từ đồng hồ của mình, gửi tin nhắn ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Kiểm soát trải nghiệm di động
Bạn có thể kiểm soát trải nghiệm di động của mình với Galaxy Xem Active2 dễ dàng hơn, bao gồm truy cập tức thì vào danh sách phát trên điện thoại thông minh của bạn.

O Galaxy Watch Active2 hiện sẽ hỗ trợ tính năng chụp ảnh cuộn, vì vậy khi bạn chụp ảnh màn hình đồng hồ thông minh của mình, nó sẽ tự động được gửi dưới dạng hình ảnh đến điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể nắm bắt các chuỗi tin nhắn, thông tin đào tạo, v.v. và nhanh chóng lưu chúng để tham khảo trong tương lai.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button