Cập nhật 20197 Windows 10 cho Người dùng nội bộ mang đến trình quản lý đĩa mới

CÁC Microsoft đang phân phối vào cuối tuần này bản cập nhật của Windows 10 gần đây nhất cho Kênh phát triển của những người tham gia Windows Nội gián. Build 20197 không đi kèm với nhiều tính năng mới, nhưng “trình quản lý đĩa” mới của nó có thể được tìm thấy trong menu cài đặt sau khi cập nhật thu hút sự chú ý.

Trình quản lý đĩa trong menu cài đặt không hoàn toàn hiển thị các chức năng mới mà bạn không thể tìm thấy trước đây. Thay vào đó, nó chỉ tổng hợp các tính năng này trên một trang trong cài đặt của Windows 10 để khả năng sử dụng trở nên đơn giản và trực quan hơn.

Loại bản cập nhật này thường đến với Người dùng nội bộ vào thứ Tư, nhưng lần này Microsoft đã trì hoãn nó trong khi chạy sau khi sửa lỗi. Ít nhất thì tuần này không bị bỏ trống và bản dựng 20197 đã đến vào ngày hôm qua, 21 tháng 8.

Ô Windows Người dùng nội bộ là chương trình của Microsoft để những người dùng quan tâm có thể đăng ký và kiểm tra các bản cập nhật cho Windows 10 trước khi chúng được phân phát cho mọi người. Ô Kênh phát triển đây là kênh đầu tiên nhận được các bản cập nhật này, vì vậy sẽ mất một thời gian trước khi trình quản lý đĩa trong menu cài đặt cũng được phân phối cho tất cả người dùng bình thường.

Tận dụng “bao bì” của bản cập nhật này, Microsoft cũng thông báo rằng bản cập nhật mang đến những tính năng mới cho ứng dụng Your Phone sistema nó hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng. Thật không may, ứng dụng vẫn bị hạn chế chỉ tương thích hoàn toàn với điện thoại di động Samsung.

Nguồn: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button