Canon EOS C300 Mark III với tính năng quay 4K 120FPS sẽ đến Brazil vào tháng 7


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Canon EOS C300 Mark III với tính năng quay 4K 120FPS sẽ đến Brazil vào tháng 7

CÁC kinh điển thông báo rằng máy ảnh chuyên nghiệp EOS C300 Mark III sẽ có mặt tại thị trường Brazil vào tháng Tháng bảy🇧🇷 Sản phẩm mới là một phần của dòng phim của công ty, được phát triển đặc biệt cho sản xuất video. Mô hình có dải động cao nhờ cảm biến DGO mới được phát triển cũng hỗ trợ Quay phim 4K/120 FPS (khung hình mỗi giây).

Trang sản phẩm – EOS C300 Mark III

Mẫu máy này là sản phẩm kế thừa của EOS C300 Mark II, một chiếc máy ảnh ra mắt vào năm 2015 tập trung vào sản xuất video và nội dung cho các đài truyền hình. Giờ đây, EOS C300 Mark III đã xuất hiện cùng với hiệu suất được cải thiện nó là một thiết kế kiểu mô-đun cho phép người dùng tự do tùy chỉnh camera theo kiểu ghi.

Máy ảnh có một Cảm biến 4K Super 35mm CMOS DGO, chụp ảnh ở tiêu chuẩn HDR với độ nhiễu thấp, tạo ra mức tăng khác nhau cho mỗi đầu ra pixel (mức tăng riêng lẻ) ngay cả trong môi trường có nhiều độ tương phản. Thiết bị có thể quay video chất lượng cao 4K/60p và 4K/120p với công nghệ xử lý video DIGIC DV.

Thiết kế mô-đun của EOS C300 Mark III cho phép người dùng tự do tùy chỉnh máy ảnh để phù hợp với môi trường chụp của họ. Bằng cách kết nối một đơn vị mở rộng, bạn có thể ghi lại bằng nhiều camera hoặc bằng máy bay không người lái mà yêu cầu hoạt động từ xa. Bộ ngàm cho phép người dùng thay đổi ngàm EF thành ngàm EF Cinema Lock hoặc ngàm PL. Cả hai phụ kiện đều được bán riêng.

Máy ảnh lưu hình ảnh vào Định dạng Cinema RAW Light giảm kích thước dữ liệu trong khi vẫn giữ lại thông tin video và có thể ghi dữ liệu này trong máy ảnh mà không cần sử dụng đầu ghi bên ngoài. Nó cũng hỗ trợ định dạng XF-AVC, giúp nén dữ liệu video và ghi lại hiệu quả, hỗ trợ quy trình chỉnh sửa hiệu quả. Cũng có thể sử dụng thẻ CFexpress Type B và thẻ SD UHS-II tiêu chuẩn.

Nguồn: Canon

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button