Cài đặt thế nào Galaxy Ace S5830 DXKT7 2.3.6 Phần mềm chính thức

Bản cập nhật firmware mới nhất, DXKT7 Android 2.3.6, hiện đã có cho Samsung Galaxy Ace S5830. Phần sụn chính thức được phát hành trên Samsung KIES, nhưng đối với những người chưa thể cài đặt phần sụn, có thể lấy ngay từ hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Bạn có thể cài đặt DXKT7 Android 2.3.6 trên Galaxy Ace S5830 sử dụng hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. ClockworkMod hoặc bất kỳ phục hồi tùy chỉnh nào khác là không cần thiết để cài đặt phần sụn này.

Khi bạn đọc thêm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn, một số mẹo quan trọng khác và sau đó cho bạn biết cách cập nhật Galaxy Ace S5830 đến DXKT7 Android 2.3.6 firmware chính thức sử dụng ODIN. Hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của bạn như được đưa ra dưới đây. Hãy để tiếp tục hướng dẫn ngay bây giờ.

Cài đặt thế nào Galaxy Ace S5830 DXKT7 2.3.6 Phần mềm chính thức với ODIN 7

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Android 2.3.6 Chi tiết chương trình cơ sở DXKT7:

PDA: S5830DXKT7CSC: S5830OLBKT3Version: Ngày: 2012-11-07Đăng ký: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam

Nếu bạn có kế hoạch root điện thoại này hoặc vẫn còn bối rối không biết tại sao phải root Galaxy Ace S5830, đọc: Lợi ích của việc root thiết bị Android của bạn.

Samsung Galaxy Trình điều khiển Ace USB

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Ace đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển Ace USB!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên điện thoại của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của điện thoại hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – điện thoại của bạn có thể bị brick hoặc bị chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét việc cung cấp cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể đi qua trang tiếp theo và cập nhật Galaxy Ace S5830 lên Android 2.3.6 Cập nhật firmware chính thức DXKT7.

Những bài viết liên quan

Back to top button