Cách xuất lịch Outlook dưới dạng tệp CSV

Đôi khi, thật hữu ích khi xem tất cả các sự kiện trên lịch của bạn cùng một lúc. Outlook cho phép bạn xuất tất cả các sự kiện giữa hai ngày sang một tệp CSV. Đây là cách tất cả hoạt động.

Bạn muốn biết có bao nhiêu cuộc họp vô nghĩa mà Chad từ bộ phận Tiếp thị đã mời bạn tham gia vào năm ngoái? Tự hỏi lần cuối cùng người giám sát của bạn có một cuộc họp trực tiếp với bạn là khi nào? Có lẽ bạn chỉ muốn phân tích thời gian đã sử dụng để xem những ngày đang diễn ra ở đâu?

Dù lý do là gì, một bảng tính mà bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp và lọc—hoặc thả vào ứng dụng phân tích như Power BI—thường là cách tốt nhất để phân tích dữ liệu của bạn và tìm thông tin bạn cần.

Outlook giúp bạn dễ dàng xuất lịch của mình sang tệp giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV) có thể mở được trong Excel, Google Trang tính hoặc bất kỳ gói phân tích dữ liệu nào.

Để xuất lịch của bạn, hãy mở Outlook, sau đó bấm vào Tệp > Mở và Xuất.

Chọn “Nhập/Xuất”.

triển vọng

Trong trình hướng dẫn nhập và xuất mở ra, hãy chọn “Xuất thành tệp” rồi nhấp vào “Tiếp theo”.

Tập tin

Chọn “Giá trị được phân tách bằng dấu phẩy” và nhấp vào “Tiếp theo”.

Tập tin

Bây giờ hãy chọn tùy chọn “Lịch” trong danh sách thư mục và nhấp vào nút “Tiếp theo”.

Tập tin

Chọn vị trí và đặt tên cho tệp CSV, sau đó nhấp vào “Tiếp theo”.

Tập tin

Cuối cùng, nhấp vào nút “Kết thúc”. Đây là phần cuối của trình hướng dẫn xuất, nhưng vì bạn đang xuất lịch nên bạn sẽ có tùy chọn để chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho dữ liệu mong muốn trước khi bắt đầu xuất.

Tập tin

Chọn phạm vi ngày, sau đó nhấp vào “OK”. Mỗi cuộc hẹn trong phạm vi ngày đó sẽ được xuất.

Tập tin

Một bảng điều khiển có thanh tiến trình sẽ mở ra. Tùy thuộc vào độ dài của phạm vi ngày và số lượng cuộc hẹn, quá trình xuất có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút.

Xuất thanh tiến trình.

Sau khi đóng bảng tiến độ, quá trình xuất sẽ hoàn tất. Chuyển đến nơi bạn đã lưu tệp CSV và mở tệp đó trong chương trình bạn chọn. Bạn sẽ thấy dữ liệu cho mọi cuộc họp trong lịch của mình trong phạm vi ngày bạn đã chọn.

Ví dụ về một số cột trong tệp CSV đã xuất.

Dữ liệu bao gồm nhiều hơn những gì chúng tôi đã trình bày ở đây. Bao gồm người tổ chức cuộc họp, người tham dự, địa điểm, danh mục, độ nhạy cảm và các thông tin khác. Bây giờ bạn có thể thực hiện bất kỳ phân tích dữ liệu nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button