Cách xuất đăng ký YouTube đến OPML

Trong YouTube không thiếu các kênh để đăng ký và chắc chắn không có giới hạn về số lượng kênh bạn có thể đăng ký. Người dùng thường đăng ký một số kênh phổ biến và theo thời gian sẽ xây dựng danh sách đăng ký của họ dựa trên các kênh họ thích. Đối với một số người, đó có thể chỉ là một vài kênh, nhưng đối với những người khác, danh sách có thể lên tới hơn một trăm kênh. Không dễ để thu thập tất cả, vì vậy nó rất đáng làm. Bạn có thể xuất đăng ký YouTube đến một tệp OPML sẽ thực hiện thủ thuật

Xuất đăng ký YouTube

Bạn có thể xuất đăng ký YouTube trên trang quản lý thuê bao. Vấn đề duy nhất là truy cập đúng trang quản lý đăng ký. Giữa nhiều thiết kế lại nó đã trải qua YouTubekhông phải lúc nào bạn cũng tìm được đúng.

chuyến thăm YouTube và chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Trong cột bên trái, hãy xem tiêu đề Đăng ký phía trên danh sách các kênh đã đăng ký. Nếu nó có thể nhấp được, thì bạn sẽ được đưa đến trình quản lý đăng ký thích hợp nơi bạn có thể xuất các đăng ký của mình YouTube. Nếu bạn không thể nhấp vào nó, chỉ cần nhấp vào đây. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào YouTube.

Trên trang chính xác, hãy cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào nút Xuất đăng ký. Điều này sẽ lưu tất cả các đăng ký trong tệp OPML.

Nhập đăng ký YouTube

Bây giờ bạn đã xuất đăng ký của mình YouTubecó lẽ bạn đang thắc mắc liệu có cách nào để nhập chúng vào một tài khoản khác không YouTube. Tệp đăng ký của bạn được xuất sang là tệp OPML được sử dụng với trình đọc RSS. YouTube không thể nhập bất cứ thứ gì từ một tệp ở định dạng này.

Nếu bạn muốn nhập đăng ký YouTube từ tệp OPML sang tài khoản khác, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản đó YouTube. Sau đó, truy cập ứng dụng này có tên là Nhập đăng ký YouTube. Chọn file OMPL, nhấn Import, đăng nhập tài khoản YouTube khi được nhắc và đăng ký của bạn sẽ được nhập.

thật lạ là YouTube không giúp bạn dễ dàng đăng ký toàn bộ danh sách kênh. Người dùng có thể muốn chia sẻ những gì họ đang xem với bạn bè của họ. Nếu đó chỉ là một hoặc hai kênh thì việc đăng ký chúng không phải là vấn đề lớn. Nếu chúng ta đang nói về hơn 50 kênh, thì có thể mất nhiều thời gian hơn. Ứng dụng này làm cho nó dễ dàng và không có nhiều thứ giống như nó.

YouTube thường giới hạn các tài khoản đăng ký 80 kênh cùng một lúc, nhưng ứng dụng cho biết nó không bị giới hạn vì nó sử dụng API YouTube.

Những bài viết liên quan

Back to top button