Cách xóa tin nhắn instagram từ cả hai phía

Trong khi trò chuyện với ai đó, chúng tôi có thể vô tình gửi tin nhắn mà chúng tôi không nên và chúng tôi có thể hoàn tác chúng trong hầu hết các trường hợp, nhưng ngay sau khi gửi. Trên Instagram, bạn có thể sử dụng tùy chọn hủy gửi để xóa bất kỳ tin nhắn nào, đã đọc hoặc chưa đọc hoặc bất kỳ lúc nào từ cả hai phía. Khi bạn đang trò chuyện với một người đặc biệt trên IG và bạn không muốn ai biết về điều đó, bạn có thể sử dụng chế độ biến mất để biến tất cả tin nhắn trò chuyện của cả hai bên. Ngoài ra, bạn và người nhận sẽ không thể chụp ảnh màn hình, sao chép hoặc lưu cuộc trò chuyện này. Để tìm hiểu thêm về các tính năng này, hãy đọc bài viết này đến cùng. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách xóa tin nhắn Instagram của cả hai bên và cách xóa từng tin nhắn Instagram của người kia. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách trả lại tất cả các tin nhắn trên Instagram và cách chế độ biến mất sẽ xóa tin nhắn ở cả hai bên.

Cách xóa tin nhắn instagram từ cả hai phía

Hãy đọc hết bài viết này để biết cách xóa tin nhắn Instagram 2 bên chi tiết bằng hình ảnh để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn có thể xóa từng tin nhắn Instagram của người khác không?

Có, bạn có thể xóa từng tin nhắn Instagram của người khác ngay cả khi tin nhắn đã được đọc. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Unsend để xóa một tin nhắn từ cả hai bên. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ biến mất để xóa tất cả các tin nhắn đã đọc từ cả hai bên.

Làm cách nào để xóa tin nhắn Instagram từ cả hai phía?

Để tìm hiểu cách xóa tin nhắn Instagram từ cả hai bên, hãy làm theo các bước sau;

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Messager ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn từ danh sách.

4. Chạm và giữ tin nhắn mong muốn.

5. Nhấn vào Unsend để hủy gửi tin nhắn Instagram.

Đây là cách bạn xóa tin nhắn Instagram từ cả hai phía.

Làm cách nào bạn có thể hoàn tác tất cả các tin nhắn Instagram của mình?

Bạn có thể hủy gửi tất cả Insta DM của mình bằng cách chọn tất cả chúng cùng một lúc và nhấn vào Hủy gửi. Vui lòng đọc các bước trên để biết phương pháp này một cách chi tiết.

Làm sao để xóa hết tin nhắn 2 bên?

Để xóa toàn bộ tin nhắn 2 bên, bạn có thể kích hoạt chế độ biến mất theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn và người ấy cần theo dõi nhau trên Instagram để bật chế độ biến mất khi trò chuyện.

1. mở ứng dụng Instagram và chạm vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn > tên người dùng ở đầu cuộc trò chuyện.

4. Bật khóa chuyển chế độ Vanish. Khi bật chế độ biến mất, người khác trong cuộc trò chuyện sẽ được thông báo.

Bằng cách này, bạn xóa tất cả tin nhắn trên cả hai mặt của Instagram.

Chế độ Vanish có xóa tin nhắn ở cả hai bên không?

Có, chế độ biến mất sẽ xóa tin nhắn ở cả hai bên. Chế độ biến mất chỉ có thể được kích hoạt khi cả hai bạn đang theo dõi nhau trên nền tảng này. Khi bật chế độ biến mất, tất cả tin nhắn, ảnh, video và nội dung khác sẽ tự động bị xóa. Chế độ này chỉ hoạt động với các cuộc trò chuyện cá nhân và không thể sử dụng cho các cuộc trò chuyện nhóm.

Làm thế nào để bạn biết ai đó đang sử dụng chế độ biến mất?

Màn hình chuyển sang màu đen khi sử dụng chế độ mờ dần. Ngoài ra, một số biểu tượng cảm xúc shush rơi từ trên cùng của màn hình. Khi bật chế độ biến mất, người khác trong cuộc trò chuyện sẽ được thông báo. Bạn sẽ không thể sao chép, lưu, chụp ảnh màn hình hoặc chuyển tiếp các tin nhắn biến mất. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu xem ai đó đang sử dụng chế độ biến mất.

Chế độ biến mất có xóa tất cả các tin nhắn trước đó không?

Có, chế độ biến mất sẽ xóa tất cả các tin nhắn trước đó khi ai đó rời khỏi cuộc trò chuyện hoặc chế độ biến mất bị tắt, nhưng chỉ những tin nhắn đã được đọc mới bị xóa.

Khi bạn xóa tin nhắn trên Instagram, người kia có biết?

Không, người khác thậm chí sẽ không biết khi bạn xóa tin nhắn trên Instagram. Các tin nhắn bạn xóa trên tài khoản của mình chỉ bị xóa khỏi trang của bạn và sẽ vẫn có trong hộp thư đến của họ. Xóa tin nhắn Instagram là quy trình một chiều. Và sau khi đã xóa, bạn không thể lấy lại chúng trong hộp thư đến của mình. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải xuống các tin nhắn từ chi tiết tài khoản của mình, bao gồm tất cả các tin nhắn, kể cả những tin nhắn đã xóa.

Liệu người kia có biết nếu bạn xóa cuộc trò chuyện trên Instagram?

Không, người kia sẽ không biết nếu bạn xóa cuộc trò chuyện trên Instagram. Mọi cuộc trò chuyện trên Instagram mà bạn xóa sẽ chỉ bị xóa khỏi trang của bạn và sẽ vẫn có trong hộp thư đến của người đó.

Điều gì xảy ra nếu bạn xóa vĩnh viễn một cuộc trò chuyện trên Instagram?

Khi bạn xóa vĩnh viễn một cuộc trò chuyện trên Instagram, cuộc trò chuyện đó sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của bạn và bạn sẽ không thể nhìn thấy nó nữa. Nhưng người nhận trong các cuộc trò chuyện này vẫn có thể đọc tin nhắn của bạn ngay cả khi chúng đã bị xóa khỏi trang của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách xóa tin nhắn Instagram từ cả hai phía. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button