Cách xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram cho iPhone hay Android?

Nếu quyết định ngừng sử dụng mạng xã hội, bạn có thể muốn biết cách xóa tài khoản Instagram của mình khỏi ứng dụng. Lưu ý rằng điều này khác với việc xóa tài khoản Instagram của bạn. Về cơ bản, bạn xóa nó khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. May mắn thay, xóa Instagram là một quá trình tương đối đơn giản. Bài viết này cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để xóa tài khoản của bạn Instagram từ ứng dụng Instagram cho iPhone hoặc Android.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram khỏi ứng dụng iPhone?

Xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram trên iPhone rất đơn giản và chỉ mất vài bước. Instagram cho phép bạn có tối đa năm tài khoản và chuyển đổi giữa chúng mà không cần đăng xuất. Bạn có thể dễ dàng xóa một trong các tài khoản khỏi điện thoại của mình bất kỳ lúc nào.

Như đã đề cập trước đó, hãy nhớ rằng việc xóa tài khoản Instagram không giống như xóa tài khoản đó. Khi bạn xóa nó, nó sẽ không còn xuất hiện trên điện thoại của bạn nhưng bạn vẫn có thể đăng nhập lại bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, những người khác vẫn có thể thấy tài khoản của bạn sau khi bạn xóa tài khoản khỏi hồ sơ của mình, chủ yếu là do tài khoản vẫn đang hoạt động.

Nếu bạn có một hoặc nhiều tài khoản Instagram trên iPhone của bạn và muốn xóa chúng, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng”Instagram“.
  • Đảm bảo rằng bạn hiện đang ở trong tài khoản mà bạn muốn đăng xuất.
  • Nhấn vào biểu tượng “hồ sơ” ở góc dưới bên phải.
  • Nhấn vào biểu tượng “bánh mì kẹp thịt” (ba đường kẻ ngang) ở góc trên bên phải.
  • Chọn cài đặt”.
  • Chọn “Đăng xuất”.
  • Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất. Chọn “Đăng xuất”.
  • Ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, nó vẫn ở đó khi bạn mở lại ứng dụng. Điều này là do thông tin đăng nhập đã lưu được bật và bạn cũng cần xóa thông tin đăng nhập này. mở ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn.
  • Đảm bảo rằng bạn hiện đang ở trong tài khoản mà bạn muốn xóa.
  • Nhấn vào “biểu tượng hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải, không phải biểu tượng lớn ở trên cùng.
  • Chọn “biểu tượng bánh mì kẹp thịt” ở góc trên bên phải.
  • Chọn cài đặt”.
  • Chạm vào “Bảo mật”.
  • Chọn “Thông tin đăng nhập đã lưu”.
  • Vuốt “nút trượt” để tắt thông tin đăng nhập đã lưu.
  • Bằng cách làm theo các bước trên, bạn sẽ đảm bảo rằng Instagram không nhớ thông tin tài khoản trên thiết bị của bạn. Bây giờ bạn có thể lặp lại các bước trên để đăng xuất.

    Như đã đề cập trước đó, tài khoản Instagram của bạn đã bị xóa khỏi thiết bị nhưng vẫn là một tài khoản đang hoạt động. Do đó, bạn có thể đăng nhập lại bất kỳ lúc nào bằng cách nhập lại tên người dùng và mật khẩu của mình. Bất chấp điều đó, mọi người vẫn có thể tìm kiếm hồ sơ Instagram của bạn và xem nó khi bạn xóa nó khỏi điện thoại thông minh vì bạn vẫn còn tài khoản.

    Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram khỏi ứng dụng Android?

    Nếu bạn có một hoặc nhiều tài khoản Instagram trong ứng dụng của bạn Instagram trên Android và muốn gỡ bỏ chúng, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Mở ứng dụng”Instagram“.
  • Xác nhận rằng bạn hiện đang ở trong tài khoản mà bạn muốn đăng xuất.
  • Nhấn vào “biểu tượng hồ sơ” của bạn ở góc dưới cùng bên phải.
  • Nhấn vào “biểu tượng bánh mì kẹp thịt” ở góc trên bên phải.
  • Chọn cài đặt”.
  • Chọn “Đăng xuất”.
  • Xác nhận hành động bằng cách nhấn vào “Đăng xuất”.
  • Ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi một trong các tài khoản của mình, nó vẫn hiển thị trên Instagram của bạn. Điều này là do thông tin đăng nhập đã lưu được bật. Để xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram (không phải từ tài khoản), khởi chạy ứng dụng.
  • Xác minh rằng bạn hiện đang ở trong tài khoản mà bạn muốn xóa.
  • Nhấn vào “biểu tượng hồ sơ” ở dưới cùng bên phải, không phải biểu tượng hồ sơ ở trên cùng.
  • Nhấn vào “biểu tượng bánh mì kẹp thịt” (ba đường kẻ ngang) ở góc trên bên phải.
  • Chọn cài đặt”.
  • Chọn “Bảo mật”.
  • Chạm vào “Thông tin đăng nhập đã lưu”.
  • Di chuyển “thanh trượt” để tắt thông tin đăng nhập đã lưu.
  • Xác nhận hành động xóa tài khoản trong ứng dụng Instagrambằng cách chọn “Xóa”.
  • Làm cách nào để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram?

    Nếu bạn muốn nhiều hơn là chỉ xóa tài khoản Instagram của mình khỏi ứng dụng điện thoại thông minh, bạn có thể ngừng sử dụng Instagram hoàn toàn bằng cách vô hiệu hóa nó. Hành động này sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tài khoản Instagram của bạn, nghĩa là nó sẽ ẩn hồ sơ, ảnh, bình luận, lượt thích, v.v. của bạn cho đến khi bạn đăng nhập lại trên bất kỳ thiết bị nào.

    Để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn, bạn cần đăng nhập bằng máy tính hoặc trình duyệt di động.

  • Mở trình duyệt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn và truy cập trang đăng nhập Instagram. Đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn vô hiệu hóa. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản khác, hãy đăng xuất và đăng nhập vào đúng tài khoản.
  • Nhấn/nhấp vào “biểu tượng hồ sơ” của bạn ở góc trên bên phải.
  • Chọn “Hồ sơ” từ danh sách các tùy chọn.
  • Nhấn/nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” bên cạnh tên người dùng của bạn.
  • Cuộn xuống và nhấp hoặc nhấn vào “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi” ở góc dưới cùng bên phải.
  • Instagram sẽ hỏi bạn lý do vô hiệu hóa tài khoản của bạn là gì. Chọn một tùy chọn từ danh sách thả xuống.
  • Vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn.
  • Nhấn hoặc nhấp vào “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi”.
  • Bây giờ tài khoản Instagram hiện tại của bạn (không phải hồ sơ trên điện thoại của bạn) đã bị vô hiệu hóa. Không ai có thể xem hồ sơ, bài đăng, bình luận, lượt thích hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến tài khoản Instagram của bạn cho đến khi bạn kích hoạt lại bằng cách đăng nhập từ bất kỳ thiết bị nào.

    Câu hỏi thường gặp về tài khoản Instagram

    Làm cách nào để chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram chỉ bằng vài cú nhấp chuột?

    Instagram cung cấp nhiều tính năng sáng tạo. Không giống như nhiều ứng dụng khác, nó cho phép bạn thêm nhiều tài khoản và chuyển đổi giữa chúng mà không cần đăng nhập và đăng xuất liên tục. Miễn là bạn đã đăng nhập vào từng hồ sơ mà bạn sở hữu, thì tính năng này sẽ được bật.

    Những bài viết liên quan

    Back to top button